zalo tài chính
Tiếng Việt
Chỉ Số Tài Chính Doanh Nghiệp
HKL 1690 -10 (-.59%)
Giá mở cửa 1670
Giá cao nhất 1690
Khối lượng khớp lệnh 195,080
Giá trị khớp lệnh 326,0,000
Dư mua 493,030
 • Thứ năm, 27/09/2018, 08:57 AM
 • Lượt xem: 1454

Dịch vụ Chứng Minh Tài Chính Du học, Chứng Minh Tài Chính Du lịch [KIM LONG]

Ngày nay khi đất nước việt nam hội nhập toàn cầu hóa & cũng là lúc nhiều người có nhu cầu cho con em mình sang nước ngoài đi du học hay sang nước ngoài đi Du Lịch để mở rộng kiến thức & tầm nhìn vươn vai cùng cường quốc 5 châu, từ đó cơ hội có thêm việc làm ở môi trường quốc tế cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên vẫn ở rất nhiều nước như Mỹ, Anh, Úc… lại kiểm tra giấy tờ vô cùng nghiêm ngặt vì lo sợ tình trạng mượn danh nghĩa du học để di trú & nhập cư vào nước của họ 1 cách bất hợp pháp. Do vậy họ sẽ yêu cầu gia đình các em đi du học phải làm thủ tục chứng minh tài chính thì mới có thể sang được. Vậy chứng minh tài chính là gì ? Hãy Cùng Tài Chính KIM LONG xem bài viết hướng dẫn này nhé.

1 VÀI THÔNG TIN & QUÃNG CÁO DỊCH VỤ CHỨNG MÌNH TÀI CHÍNH DU HỌC & DU LỊCH

Hồ sơ chứng minh tài chính quý khác nhận được bao gồm: GIẤY XÁC NHẬN SỐ DƯ TÀI KHOẢN, & BẢN SAO SỔ TIẾT KIỆM CÓ ĐÓNG DẤU MỘC CỦA NGÂN HÀNG.


1. Hồ sơ khi quý khách chứng minh tài chính sẽ chuẩn bị những giấy tờ sau?

Quý khách cần cung cấp cho Tài Chính KIM LONG bản photo hoặc scan Chứng minh nhân dân 2 mặt, sổ hộ khẩu, (có thể chụp hình gửi qua Zalo)

2. Quý Khách nhận được những giấy tờ gì?

 • + 02 bản xác nhận số dư tài khoản Ngân Hàng (song ngữ tiếng Việt & tiếng Anh ).
 • + 02 bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu mộc đỏ của Ngân hàng mà quý khách muốn làm
 • + Sổ tiết kiệm bản gốc đối với khách hàng nào có nhu cầu mượn sổ đi phỏng vấn

4. Phương thức thanh toán:

 • Khách hàng ở xa có thể chuyển khoản & nhận hồ sơ tại nhà hoặc đến ngân hành giao dịch trực tiếp với nhân viên ngân hàng.

5. Hệ thống ngân hàng của Tài Chính KIM LONG:

 • + Ngân hàng Đầu tư & phát triển Việt Nam BIDV
 • + Ngân hàng Công thương Việt Nam
 • + Ngân hàng Sài Gòn thương tín Sacombank
 • + Ngân hàng TMCP Sài Gòn
 • + Ngân hàng Đông Nam Á
 • + Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội
 • + Ngân hàng KienlongBank

6. Hoạt động của Tài Chính KIM LONG:

 • + Hà Nội, TP. HCM & Các tỉnh Miền Nam.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC & DU LỊCH GIÁ RẺ

Công Ty Tài chính KIM LONG Liên Kết với NGÂN HÀNG * Chuyên:
 • + Tư Vấn thủ tục hồ sơ cho doanh nghiệp chứng minh năng lực tài chính đấu thầu
 • + Chứng Minh Tài Chính Du Học cho Sinh Viên
 • + Chứng Minh Tài Chính Du Lịch
 • + Dịch Vụ Mở Sổ tiết Kiệm Lùi Ngày

ZALO, VIBER: 096 990 xxx MR LONG (24/24) “GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

Nếu Quý Khách là 1 doanh nghiệp cần chứng minh tài chính doanh nghiêp thì click & link này nhé 1/ Vậy chứng minh tài chính là gì + Chứng minh tài chính là việc quý khách chuẩn bị mọi giấy tờ để chứng mình với đại sứ quán rằng quý khách hoặc gia đình quý khách có khả năng tài chính để chi trả trong thời gian đi du học & Du Lịch Bởi vì chỉ khi gia đình có khả năng tài chính đủ mạnh thì mới có thể cho con em mình theo học ở trường quốc tế được, không cần phải sang lao động kiếm tiền hay trốn ở bên đó.

Chứng minh tài chính tiếng anh là gì

Từ được dùng phổ biến nhất là Financial Proofing. Một số từ khác có ý nghĩa tương đương:
 • + Chứng minh năng lực tài chính: Demonstrate Financial Capacity
 • + Chứng minh khả năng tài chính: Demonstrate Financial Capability

Tại sao phải chứng minh tài chính

Ở những nước phát triển khác trên thế giới, nhập cư, cư trú, làm việc bất hợp pháp là vấn đề vô cùng bức xúc & nhức nhối. Vì vậy họ cần quý khách chứng minh tài chính để biết được quý khách có đủ khả năng chi trả khi đến nước của họ Du học hay Du Lịch. Để từ đó họ có  căn cứ nhận định quý khách đi có đúng mục đích khi đến nước của họ hay không? Hay sang đó rồi ở lại luôn, trốn ra ngoài làm việc tự do cho các doanh nghiệp hay những người cần lao đông ở địa phương. Lao động bất hợp pháp sẽ không phải đóng các khoản thuếnào cho họ, do đó thu nhập cao gấp rất nhiều lần ở Việt Nam.
 • + Đối với những quý khách có nhu cầu đi du học, quý khách phải chứng minh tài chính du học. Thể hiện khả năng tài chính của quý khách có đủ khả năng để trang trải cuộc sông & chi trả học phí, phí sinh hoạt & mọi chi phí phát sinh ít nhất trong 1-2 năm đầu tiên khi đi học .
 • + Đối với quý khách có nhu cầu đi đi du lịch. quý khách phải chứng minh được khả năng tài chính đủ để trang trải cho chuyến du lịch & có đủ số tiền cả đi & vềcủa mình.

Chứng minh tài chính cần những giấy tờ gì?

Chứng minh tài chính ở  tất cả những nước trên thế giới đều giống nhau. Bao gồm hai phần rõ ràng đó là : Sổ tiết kiệm & hồ sơ chứng minh thu nhập. Hai phần này bổ sung tương trợ cho nhau. Sổ tiết kiệm chứng minh cho khả năng chi trả học phí, sinh hoạt phí, chi phí du lịch. Còn hồ sơ mẫu chứng minh thu nhập thể hiện thu nhập hiện tại hàng tháng, hàng năm…của quý khách  có thể trả đủ chi phí cho chuyến đi .

1. Sổ tiết kiệm:

Sổ tiết kiệm chính là tài sản. Đứng trên góc độ ở lãnh sự quán , họ cần xem xét các tài khoản của quý khách có đặt yêu cầu. Tài sản được xem quan trong nhất & cao nhất là tiền mặt. Nhưng không thể vì vậy mà yêu cầu người xin visa mang theo cả bao tải tiền lên mà đếm được. & giải pháp tối ưu nhất đó là sổ tiết kiệm Ngân Hàng. Sổ tiết kiệm chứng minh quý khách có tiền mặt, & được ngân hàng xác nhận. Do đó, cơ quan lãnh sự các nước trên thế giới đều yêu cầu chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm. Về phần này, hồ sơ rất đơn giản chỉ bao gồm sổ tiết kiệm & giấy xác nhận số dư.
Số tiền trong sổ tiết kiệm với mục đích đi du học & du lịch là hoàn tonaf khác nhau nha quý khách. Một số nước quy định mở sổ trước thời điểm xin visa từ 28 ngày – 6 tháng. Riêng du học thì tốt nhất là quý khách nên mở sổ trước 3 đến 6 tháng trước khi quý khách đăng ký du học vì vậy các bạn nên nhờ dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày. Ví dụ trường hợp quý khách nộp đơn xin cấp Visa để đi du học Hàn Quốc vào  tháng 04/2019, ĐSQ Hàn Quốc yêu cầu bắt buộc quý khách phải có sổ đã mở trước đó 6 tháng, tức là trước tháng 11/2018. Có nhiều trường hợp vay mượn tiền người thân. Ra ngân hàng mở sổ tiết kiệm, lấy xác nhận số dư rồi ngay sau đó tất toán. Làm vậy cũng được. Tuy nhiên trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu bổ sung giấy xác nhận số dư thời điểm mới nhất hoặc nộp sổ tiết kiệm gốc thì phải làm sao? Lúc này sổ tiết kiệm của quý khách không còn nữa. Ngân hàng sẽ không cấp giấy xác nhận số dư vì sổ tiết kiệm đã tất toán. Sổ gốc thì đã đóng dấu tất toán & cất vào kho quỹ không thể lấy ra được. Có đến 99% trượt Visa, 1% còn lại, có lẽ là may mắn. Giải pháp an toàn là quý khách nên duy trì sổ tiết kiệm từ ngày mở, qua thời điểm nộp hồ sơ cho đến lúc nhận được kết quả.

2. Hồ sơ chứng minh thu nhập:

Phần này chủ yếu dành cho chứng minh tài chính đi du học. Chứng minh thu nhập du lịch đơn giản hơn rất nhiều. Hồ sơ chứng minh thu nhập sẽ thể hiện thu nhập từ lương hay từ kinh doanh hàng tháng, hàng quý, hàng năm của gia đình. Đó cũng chính là nguồn tiền hợp lệ để hình thành tài sản, & đưa vào sổ tiết kiệm.

Đại sứ quán chấp nhận các nguồn thu nhập nào?

 • + Cho thuê tài sản
 • + Thu nhập từ lương
 • + Công ty riêng, hộ kinh doanh cá thế
 • + Thu nhập từ nông, lâm, ngư nghiệp… chỉ cần quý khách chứng minh được
 • + Các nguồn thu nhập từ cổ phần, cổ phiếu, góp vốn kinh doanh…

Có phải thu nhập càng cao càng tốt không? Điều này cũng có thể được nhưng không cần thiết cho lắm, thu nhập hàng tháng sau khi trừ chi phí sinh hoạt, đủ để tích lũy số tiền cho những dự định công việc du học hay du lịch & cho vào trong sổ tiết kiệm là được. Cụ thể với trường hợp mình đi du học Mỹ chẳng hạn. Chi phí 1 năm ăn học vào khoảng 700 triệu, mở sổ 800 triệu cho chắc. Mình có nhà ở Sài Gòn, đã đi làm 5 năm. Lấy 800 triệu chia cho 60 tháng (5 năm) là khoảng 13,5 triệu. Như vậy, hàng tháng mình cần tích lũy được 13,5 triệu. Cộng với chi phí sinh hoạt, thu nhập hàng tháng vào cỡ 18 triệu là đủ

3. Chứng từ có liên quan đến lương & các khoảng thu nhập khác: Một số Cơ quan Ngoại giao sẽ yêu cầu quý khách phải chứng minh cả nguồn gốc tài chính bao gồm lương & các khoản thu nhập khác. Số tiền trong sổ tiết kiệm & tài khoản của quý khách càng cao, thì quý khách càng cần phải có các giấy tờ chứng minh sự hợp pháp của số tiền đó. Nếu có gì không rõ ràng, hồ sơ của quý khách sẽ bị nghi ngờ. Ngoài ra, nếu quý khách có một công việc ổn định với mức thu nhập cao cũng chính là một mối ràng buộc của quý khách với đất nước, & gia tăng khả năng được xét visa của quý khách.

4. Chứng từ thể hiện hoạt động tài chính: Nếu tình hình tài chính của quý khách ổn định trong một thời gian dài, quý khách sẽ có một điểm cộng rất lớn khi xin visa. Còn nếu tài chính lên xuống thất thường, hồ sơ của quý khách cũng sẽ bị đánh giá không tốt. Tốt nhất, quý khách nên cung cấp các bản sao kê sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng từ 3 đến 6 tháng gần nhất trong bộ hồ sơ xin visa.

2/ Có thể chứng minh tài chính qua những hình thức như thế nào
+ Nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm: Thông thường đi du học sẽ cần có một khoản tiền rất lớn, do vậy số tiền trong sổ tiết kiệm cũng phải khá là nhiều. Tuy nhiên chỉ nếu ra số dư trong sổ thôi thì chưa đủ mà cần phải chứng minh nguồn gốc số tiền trong sổ có được từ đâu ra (kinh doanh, lương hàng tháng, tài sản cha mẹ để lại…)
+ Chứng mình tài sản đã có: Nếu như quý khách có những giấy tờ sở hữu bất động sản, ô tô hay tài sản có giá trị thì việc chứng minh tài chính để đi du học dễ hơn bao giờ hết.
+ Số tiền gửi trong ngân hàng: Việc xin cấp VISA DU HỌC sẽ dễ hơn khi quý khách chứng mình được số tiền quý khách có được trong ngân hàng & nguồn gốc của nó. Không phải là một số tiền lớn được chuyển vào ngay mà phải cả quá trình tích lũy tiền ra sao.

3/ Làm thủ tục chứng minh tài chính ở đâu tốt nhất hiện nay
+ quý khách không nên tin vào những dịch vụ chứng minh tài chính có sổ tiết kiệm lớn mà chi phí lại quá rẻ gần như cho không để rồi mất tiền oan xin làm hồ sơ xin VISA. Chưa kể đến ở những nước như Mỹ, Úc..quản lý rất nghiêm ngặt nên làm VISA các lần sau vô cùng khó.
+ Khi quý khách cần chứng minh tài chính để phục vụ cho du học hay nhu cầu cá nhân hãy liên hệ với công ty  của Tài Chính KIM LONG. Vì Tài Chính KIM LONG luôn đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu hơn là những lợi ích thiệt hơn trước mắt. Do vậy mà Tài Chính KIM LONG luôn đưa ra sự tư vấn làm sổ tiết kiệm như thế nào cho hợp lý với nhu cầu sang nước ngoài của khách hàng, như vậy xin VISA mới thành công.
+ Tài Chính KIM LONG cũng cam kết hoàn lại tiền nếu như hồ sơ không đạt yêu cầu của khách hàng chứng minh tài chính.

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG CAU HỎI MÀ KHI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH RẤT NHIỀU NGƯỜI CÙNG Ý KIẾN.

Câu hỏi của anh Phạm đình Tuấn
Xin cho tôi hỏi, sắp tới tôi có kế hoạch đi du lịch ra nước ngoài nhưng tôi không có số dư tài khoản hay sổ tiết kiệm theo như yêu cầu cấp visa của cơ quan lãnh sự. Vậy tôi phải làm sao?

Trả Lời : Chào Anh Phạm đình Tuấn
Đối với trường hợp anh muốn  xin visa du lịch, các cơ quan lãnh sự quán bắt buột và yêu cầu người muốn xin visa phải  chứng minh khả năng tài chính của mình để họ có thể biết rằng bạn luôn đảm bảo là bạn có thể chi trả mọi chi phí chuyến đi & chắc chắn trở về nước sau khi bạn đã vui chơi và chuyến du lịch kết thúc. Do đó, ngoài các tài sản mà bạn đang sở hữu, bạn còn phải cung cấp thêm các loại giấy tờ xác nhận số dư tài khoản.
Tuy nhiên, nếu hiện tại mà bạn không có số dư trong tài khoản và sổ tiết kiệm như yêu cầu thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính để hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết khi xin visa. Thông qua dịch vụ này, bạn sẽ được chúng tôi cung cung cấp bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm sao y đã đối chiếu bản chính của ngân hàng và sổ tiết kiệm gốc nếu cần mượn sổ đi phỏng vấn và vấn đè của bạn là chuẩn bị cho chuyến đi thôi.

Câu hỏi của Chị Bùi Thanh Đào
Tôi Muốn đi du Lịch, tôi có giấy tờ xác nhận sở hữu nhà đất, các bất động sản khác hoặc ô tô,… thì có cần phải chứng minh tài chính không?
Trả Lời: Chào Chị Bùi Thanh Đào
Mục đích của chứng minh tài chính là nhằm chứng minh cho cơ quan lãnh sự quán thấy rằng bạn đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí chuyến đi và bạn không phải đi du lịch vì mục đích trốn sang và ở lại đó để làm việc kiếm tiền. Trong đó, chứng minh số dư tài khoản ngân hàng (sổ tiết kiệm) là một phần quan trọng không thể thiếu trong hồ sơ xin visa du lịch & các giấy tờ đứng tên sở hữu những tài sản có giá trị như bất động sản, ô tô thì đó chỉ là yếu tố cộng thêm giúp tăng tỷ lệ xin visa thành công. Vì vậy, dù đã có các giấy tờ chứng minh tài sản sở hữu thì bạn cũng cần phải chứng minh được khả năng tài chính của mình thông qua số dư tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm bạn nhé, chúc bạn thành công sơm có 1 chuyến du lịch vui vẽ.

Câu hỏi của anh Dương Bằng Hùng
Cho tôi hỏi thủ tục chứng minh tài chính như thế nào? Thời gian chứng minh tài chính là bao lâu và chi phí dịch vụ bao nhiêu?
Trả Lời : Chào Anh Dương Bằng Hùng
Khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính, bạn cần cung cấp  chứng minh nhân dân photo 2 mặt để bộ phận tiêp snhaanj hồ sơ thực hiện và lên danh sách làm sổ chứng minh tài chính. Trong trường hợp bạn đặt cọc trước thì chỉ cần cung cấp bản scan màu những giấy tờ trên qua email cho đơn vị tiếp nhận hồ sơ chứng minh tài chính và bạn phải mang theo giấy tờ gốc khi có mặt tại ngân hàng nhận các giấy tờ liên quan.
Thời gian hoàn tất hồ sơ chứng minh tài chính mất khoảng 1 ngày, nếu nộp buổi sáng thì buổi chiều sẽ có kết quả. Chi phí dịch vụ chứng minh tài chính chỉ từ 500.000 VNĐ, tùy thuộc mục đích mở sổ, kỳ hạn mở sổ và số dư trong tài khoản ngân hàng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website dichvunganhang.vn hoặc liên hệ Tài Chính KIM LONG để được tư vấn cụ thể hơn.

Câu hỏi của Chị Dương Thi Thu Hương
Tôi có thể tự chứng minh tài chính được không và số dư cụ thể trong tài khoản yêu cầu là bao nhiêu?
Trả Lời : Chào Chị Dương Thi Thu Hương
bạn có thể tự chứng minh tài chính được. nhưng trên thực tế có rát nhiều lý do mà bạn không thể tự mình làm giấy chứng minh tài chính của bản thân. Bởi không phải ai cũng có tiền mặt để gửi ngân hàng,nếu bạn đã gửi rồi thì không nói làm gì, chỉ cần ra nhờ ngân hàng sao kê cho bạn là xong, và nếu bạn đang kinh doanh tự do, không có giấy tờ hợp lệ thì sẽ rất khó để chứng minh được công việc của bạn. Vậy nên, lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng các dịch vụ chứng minh tài chính để đơn giản hóa thủ tục xin visa cho mình. Ngoài ra, tùy thuộc vào yêu cầu hồ sơ xin visa của quốc gia bạn dự định du lịch mà số dư tài khản ngân hàng được yêu cầu chứng minh sẽ dao động từ 50 triệu đến 1 tỷ đồng.

Câu hỏi của Chị Bùi Hiếu Hạnh
Sổ tiết kiệm hay xác nhận số dư mang tên tôi liệu có thật hay không?
Trả Lời : Chào Chị Bùi Hiếu Hạnh
Các giấy tờ sau khi chứng minh tài chính mà quý khách nhận được đều do ngân hàng trực tiếp phát hành và có dấu đỏ xác nhận của ngân hàng theo đúng quy định của pháp luật. Trong đó, số tiền bạn yêu cầu sẽ được gửi vào sổ và được duy trì trong thời gian bạn yêu cầu mở sổ. Thêm vào đó, bạn nên duy trì số dư thực trong tài khoản vào thời điểm nộp hồ sơ lên Đại sứ quán xin Visa.

Câu hỏi của anh Nguyễn Bá Thành
Tôi muốn mở sổ tiết kiệm tại khu vực mình sinh sống mà không phải Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng có được không?
Trả Lời : Chào Anh Nguyễn Bá Thành
Bạn có thể mở sổ ở tại địa phương mình sinh sống mà không phải đến các thành phố lớn. Theo đó, bạn có thể dùng hình thức chuyển khoản để thanh toán phí dịch vụ cho đơn vị tiếp nhận hồ sơ chứng minh tài chính cho bạn.

Câu hỏi của anh Nguyễn Phan Anh Tuấn
Nếu tôi chứng minh tài chính cho chuyến đi lần đầu rồi thì lần sau tôi có cần chứng minh lại không?
Trả Lời : Chào Anh Nguyễn Phan Anh Tuấn
Mỗi một lần xin cấp mới visa bạn đều phải hoàn tất đầy đủ các hồ sơ có liên quan theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Vậy nên, bạn cần phải chứng minh tài chính theo yêu cầu khi muốn xin cấp mới visa.

chứng minh tài chính

Tin xem nhiều

Chuyên chứng minh tài chính du Học

Chứng Minh Tài Chính

Du HỌc,Du Lịch

Chuyên chứng minh tài chính du Học,chứng minh tài chính du Lịch,mở sổ tiết kiệm,100% đạt tiêu chuẩn VISA.


chứng minh tài chính doanh nghiệp

Chứng Minh Tài Chính

Cho Doanh Nghiêp

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính cho doanh nghiệp khoảng tiền từ 100 tỷ - 1000 tỷ,Ngân hàng uy tín thương hiệu đảm bảo


sample38

Dịch Vụ

Mở Sổ Tiết Kiệm Lùi Ngày

Chứng minh tài chính lùi ngày,làm sổ tiết kiệm lùi ngày,những điều quan tâm.

 • 16/07/2018
 • 2360
(HQC) - Sáng ngày 14/07/2018,Tập đoàn tài chính doanh nghiệp chuyên ngành du học du lịch quốc tế (HoSE:HQC) tổ chức thành công Lễ giới thiệu căn hộ mẫu và cất nóc dự án Lotus Plaza – mở bán 49 căn hộ ...
 • 25/06/2018
 • 1572
HQC – Sáng ngày 23/06/2016,tại khách sạn REX,Quận 1,Tp. Hồ Chí Minh,Công ty tài chính doanh nghiệp khối asean (tài chính kim long) (HoSE:HKC) tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên 2018. Tại ...
 • 21/05/2018
 • 2344
(HQC) - Sáng ngày 19/05/2018,Nói về Kinh nghiệm chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc (HoSE:HQC) tổ chức thành công Lễ khánh thành nhà điều hành,mở bán 79 căn đẹp nhất và công bô giai đoạn 2 Khu ...
 • 21/04/2018
 • 3124
(HQC) – Ngày 21/04/2018,Tìm hiểu về chứng minh tài chính tại Thủ đô Hà Nội,Viện Khoa học Kinh tế Xây dựng đã tổ chức chương trình giao lưu nhân kỷ niệm 60 năm vinh quang ngành Xây dựng. ...
 • 17/04/2018
 • 1005
(HQC) - Ngày 14/04/2018,Chứng minh tài chính du học Mỹ nhanh chóng và thuận lợi nhất tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội,Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng quốc gia Bất động ...
Mới
 • 27/09/2018
 • 1454
Trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn Mekong thường niên lần thứ IX:Xúc tiến ...
Mới
 • 24/09/2018
 • 376
(HQC) – Sáng ngày 22/09/2018,Công ty tài chính kim long tổ chức chương trình chứng minh tài chính du lịch Đài Loan khi đi theo Tour ...
 • 31/08/2018
 • 804
(HQC) – Sáng ngày 27/8/2018,Chứng minh tài chính du học Mỹ nhanh chóng và thuận lợi nhất tại xã Tân Lập,huyện Tân Biên,tỉnh Tây Ninh đã ...