zalo tài chính
Tiếng Việt
Chỉ Số Tài Chính Doanh Nghiệp
HKL 1690 -10 (-.59%)
Giá mở cửa 1670
Giá cao nhất 1690
Khối lượng khớp lệnh 195,080
Giá trị khớp lệnh 326,0,000
Dư mua 493,030
 • Thứ năm, 27/09/2018, 08:57 AM
 • Lượt xem: 1454

Chứng Minh Tài Chính Lùi Ngày, Dịch Vụ Mở Sổ tiết Kiệm Lùi Ngày Du học Du Lịch

Du học các nước là nguyện vọng của rất nhiều học sinh và sinh viên các trường đại học tại Việt Nam, Vì vậy để chuẩn bị cho hồ sơ của mình thật tốt sẽ là yếu tố quan trọng nhất xác định quý khách có xin được Visa hay không.
Một số trường hợp, ĐSQ yêu cầu Khách hàng phải có sổ tiết kiệm mở trước thời điểm xin Visa từ 3 đến 6 tháng, có khi lên đến 1 năm… Việc này gây rất nhiều khó khăn cho học sinh du học & Khách hàng du lịch, để giải quyết khó khăn đó Tài Chính KIM LONG có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng với dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày.
Chứng minh tài chính lùi ngày hay làm sổ tiết kiệm lùi ngày so với thời điểm hiện tại 3 đến 6 thángđể đủ điều kiện đi phỏng vấn xin visa hay làm cho hồ sơ tốt hơn so với sổ mới mở mà đã phải đem đi phỏng vấn là một điểm cộng tốt trong hồ sơ của quý khách. Hiện nay một số LSQ như Hàn Quốc, Úc, Đài Loan, Anh … thì yêu cầu sổ tiết kiệm hay tài khoản ngân hàng của quý khách phải có thời gian tối thiểu vài tháng trong ngân hàng thì quý khách mới có đủ điều kiện nộp hồ sơ xin visa.

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY DU HỌC & DU LỊCH

Công Ty Tài chính KIM LONG Liên Kết với NGÂN HÀNG * Chuyên:
 • + Tư Vấn thủ tục hồ sơ cho doanh nghiệp chứng minh năng lực tài chính đấu thầu
 • + Chứng Minh Tài Chính Du Học cho Sinh Viên
 • + Chứng Minh Tài Chính Du Lịch
 • + Dịch Vụ Mở Sổ tiết Kiệm Lùi Ngày

ZALO, VIBER: 096 990 xxx MR LONG (24/24) “GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

Cam kết :

 • + Sổ đã duy trì trên 3 tháng tại ngân hàng
 • + Tiền thật, sổ thật do ngân hàng chứng nhận
 • + Mọi thông tin trên sổ điều có thể kiểm tra từ ngân hàng (Nếu LSQ hoặc khách hàng có yêu cầu)
 • + Cam kết LSQ không thể phát hiện là sổ chuyển nhượng từ người khác (trừ khi khách hàng tự khai báo – về việc này Tài Chính KIM LONG không thể chịu trách nhiệm được )

Chứng minh tài chính lùi ngày là gì?

Chứng minh tài chính lùi ngày hay còn gọi là mở sổ tiết kiệm lùi ngày là cách giúp quý khách ngay lập tức có được Sổ tiết kiệm mang tên mình & đã có thời gian duy trì tại ngân hàng được trên 3 tháng đến 12 tháng mà không cần phải gửi tiền vào ngân hàng &  chờ sau 3 tháng mới có thể nộp hồ sơ VISA. Làm tăng độ tin tưởng về khả năng tài chính của quý khách & làm tăng điểm đáng kể trong viêc xét duyệt VISA trong mắt LSQ so với cách mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính thông thường & vay để mở sổ tiết kiệm

Vì sao phải làm sổ tiết kiểm lùi ngày?

Hiện nay, một số LSQ các nước như Hàn Quốc, Úc, Đài Loan,….yêu cầu phần chưng minh tài chính quý khách cần có Sổ tiết kiệm đã duy trì ở ngân hàng ít nhất được 3 tháng trở lên thì mới đủ điều kiện nộp VISA.
Ngoài ra, nếu LSQ không yêu cầu thì quý khách cũng có thể làm sổ tiết kiệm lùi ngày để thể hiện cho LSQ thấy được tiềm năng tài chính của mình thật dồi dào, đạt được tối đa điểm trong phần chứng minh tài chính của mình vì có thể duy trì được một số tiền khá lớn ở ngân hàng trong khoảng thời gian rất lâu rồi làm tăng cơ hội xin VISA của mình.

Lợi ích của chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính lùi ngày giúp làm tăng sự uy tín của bản thân về vấn đề năng lực tài chính cá nhân, đảm bảo với bên cấp thị thực mọi thông tin cung cấp đều là sự thật. Nhờ đó khả năng nhận visa thành công cũng cao hơn, mang lại cơ hội du học cho nhiều quý khách trẻ.
Bên cạnh đó, chứng minh năng lực tài chính lùi ngày một cách rõ ràng cũng giúp bên cơ quan cấp thị thực Mỹ tin rằng mục đích xin du học là sự thật, không vì lý do nhập cư bất hợp pháp nào khác cũng như đảm bảo sẽ quay về nước khi học tập xong.

Tài Chính KIM LONG mở sổ tiết kiệm lùi ngày như thế nào?

quý khách chỉ có thể làm được sổ tiết kiệm lùi ngày tại những Ngân hàng uy tín, có chức năng cho phép Khách hàng chuyển nhượng sổ tiết kiệm cho quý khách với những đặc điểm như sau:
 • + Ngân hàng sẽ cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng
 • + Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành & ngày đáo hạn của Khách hàng
 • + Sổ tiết kiệm sau khi đã chuyển nhượng sẽ không thể hiện bất kỳ 1 dấu hiệu nào cho rằng đây là sổ đã được chuyển nhượng từ 1 người khác.

Tài chính KIM LONG sẽ tìm kiếm những Khách hàng gửi tiền tiết kiệm có số tiền đúng với mệnh giá & kỳ hạn mà quý khách yêu cầu mở sổ lùi ngày.
Toàn bộ giấy tờ gốc của quý khách như: Sổ gốc, Bảng kê giao dịch, giấy xác nhận số dư… Tài Chính KIM LONG sẽ lưu trữ cho đến khi quý khách xin được Visa.

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày có được mượn sổ gốc đi đối chiếu không?

Trong quá trình chuyển nhượng thì sổ tiết kiệm mang tên quý khách là sổ thật, tiền thật 100%. Vì vậy quý khách có thể mượn sổ tiết kiệm đi đối chiếu khi Đại sứ quán yêu cầu, quý khách có thể mượn sổ trong 30 ngày.

Ưu điểm của dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày:

 • + quý khách giải quyết nhanh chóng hồ sơ xin Visa ngay mà không cần phải chờ đợi từ 3 đến 6 tháng hoặc hơn 1 năm mới nộp hồ sơ.
 • + quý khách muốn mở sở lùi ngày thời điểm nào, Tài Chính KIM LONG hoàn toàn có thể giúp quý khách giải quyết được yêu cầu này.
 • + Có sổ tiết kiệm lùi ngày sau 2 ngày quý khách gởi hồ sơ cho Tài Chính KIM LONG.

Hồ sơ Khách hàng nhận được là gì?

 • + 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ tiếng việt & tiếng anh
 • + 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu bản chính của Ngân hàng
 • + 01 Sổ tiết kiệm gốc đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn
Nếu quý khách có như cầu về chứng minh tài chính doanh nghiệp thì hãy xem qua bài viết này để biết vì dịch vụ làm sổ tiết kiệm ngàn TỶ nhé

Vậy quý khách có thể làm sổ tiết kiệm như thế nào & làm tại ngân hàng nào ?

Để làm được chứng minh tài chính lùi ngày quý khách phải tìm một quyển sổ tiết đã được mở cách thời điểm hiện tại từ 3 đến 6 tháng tùy vào nhu cầu của quý khách, sau đó người sở hữu sổ đó phải đồng ý chuyển nhượng sổ đó cho quý khách trong thời gian quý khách làm hồ sơ xin visa .

Yêu cầu của chứng minh tài chính lùi ngày

quý khách chỉ có thể làm được sổ tiết kiệm lùi ngày tại những ngân hàng cho phép khách hàng chuyển nhượng sổ tiết kiệm với đặc điểm sau đây:
– Ngân hàng cấp lại sổ mới cho người được chuyển nhượng
– Sổ tiết kiệm mới được cấp lại vẫn được giữ nguyên ngày phát hành & ngày đáo hạn.
– Sổ tiết kiệm mới được cấp lại không thể hiện bất kỳ 1 dấu hiệu nào cho biết rằng đây là sổ đã được chuyển nhượng lại từ 1 người khác.

Để làm sổ tiết kiệm lùi ngày quý khách cần cung cấp những hồ sơ gì?

– CMND bản gốc của người đứng tên trên sổ tiết kiệm
– Sổ hộ khẩu bản gốc của người đứng tên trên sổ tiết kiệm
– CMND bản sao của người đi du học (nếu bố mẹ là người đứng ra bảo lãnh cho con)

Lưu ý: Toàn bộ giấy tờ gốc của quý khách sẽ được Tài Chính KIM LONG giữ lại trong suốt thời gian quý khách làm hồ sơ xin visa. Chỉ khi nào sổ tiết kiệm được chuyển về tên của chủ sổ chính thì quý khách mới được nhận lại giấy tờ gốc.

Có được mượn sổ gốc để ra Đại sứ quán đối chiếu không?

Khi quý khách cần mượn sổ tiết kiệm bản gốc để ra ĐSQ đối chiếu, Tài Chính KIM LONG sẽ cử cán bộ mang sổ tiết kiệm gốc đến Đại sứ quán /Lãnh sụ quán cho quý khách. Sau khi Đại sứ quán/Lãnh sụ quán cung cấp cho quý khách Giấy hẹn trả kết quả, quý khách phải bàn giao cho Tài Chính KIM LONG giữ giấy hẹn đó. vào ngày quý khách có kết quả/lịch hẹn phỏng vấn, Tài Chính KIM LONG lại cử cán bộ cầm giấy hẹn ra ĐSQ cho quý khách & lấy sổ gốc về (Trong suốt quá trình, quý khách sẽ không được cầm sổ tiết kiệm gốc).

Hạn chế của chứng minh tài chính lùi ngày

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày cũng tồn tại một số hạn chế, như là:
– Chi phí chứng minh cao.
– Thủ tục phức tạp hơn, có nhiều rủi ro nếu như không được các bên có thẩm quyền như Ngân hàng, cơ quan hành chính chấp thuận cho thay đổi thời hạn sở hữu tài sản.
– Hồ sơ chứng minh tài chính lùi ngày thường là các dạng hồ sơ ghép, độ tin tưởng của bên Lãnh sự Quán không cao.
– Khi hồ chứng minh không thành công, nếu có hình thức gian lận, thay đổi thông tin tài chính có thể khiến việc xin visa bị thất bại, ảnh hưởng đến kế hoạch du học.
Với kinh nghiệm, sự nhiệt tình & trách nhiệm, cùng với quan hệ uy tín với các ngân hàng, Tài Chính KIM LONG đảm bảo cung cấp một dịch vụ trọn gói về chứng minh tài chính, thu nhập cho quý khách một cách nhanh chóng & chi phí thấp nhất so với những dịch vụ chứng minh tài chính khác, đặc biệt Tài Chính KIM LONG luôn cam kết bảo đảm tính xác thực.
Hãy cung cấp thông tin,Tài Chính KIM LONG sẽ hỗ trợ quý khách, với chi phí cực thấp,Tài Chính KIM LONG sẽ chứng minh cho con cái quý khách đủ điều kiện đi du học ở các nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, ….
Ngoài ra, Tài Chính KIM LONG còn nhận tư vấn du học, chứng minh tài chính cho doanh nghiệp.
Thời gian làm chứng minh tài chính lùi ngày : 2 ngày sau khi quý khách gửi hồ sơ cho Tài Chính KIM LONG.

Lưu ý: Toàn bộ giấy tờ gốc của quý khách sẽ được Tài Chính KIM LONG giữ lại trong suốt thời gian quý khách làm hồ sơ xin visa. Chỉ khi nào sổ tiết kiệm được chuyển về tên của chủ sổ chính thì quý khách mới được nhận lại giấy tờ gốc
Đảm bảo sổ tiết kiệm & số dư thật 100% có đóng dấu của ngân hàng & được ngân hàng bảo lưu . Đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp visa.
Sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng , ngân hàng sẽ tiến hành làm việc với khách hàng , đảm bảo 1 đến 2 ngày hoàn thành hồ sơ của khách hàng , trong trường hợp khách hàng ở xa không tới được ngân hàng Tài Chính KIM LONG sẽ gủi hồ sơ về cho khách hàng qua chuyển phát nhanh.

chứng minh tài chính lùi ngày

Tin xem nhiều

Chuyên chứng minh tài chính du Học

Chứng Minh Tài Chính

Du HỌc,Du Lịch

Chuyên chứng minh tài chính du Học,chứng minh tài chính du Lịch,mở sổ tiết kiệm,100% đạt tiêu chuẩn VISA.


chứng minh tài chính doanh nghiệp

Chứng Minh Tài Chính

Cho Doanh Nghiêp

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính cho doanh nghiệp khoảng tiền từ 100 tỷ - 1000 tỷ.


sample38

Dịch Vụ

Mở Sổ Tiết Kiệm Lùi Ngày

Chứng minh tài chính lùi ngày,làm sổ tiết kiệm lùi ngày,những điều quan tâm.

 • 16/07/2018
 • 2360
(HQC) - Sáng ngày 14/07/2018,Tập đoàn tài chính doanh nghiệp chuyên ngành du học du lịch quốc tế (HoSE:HQC) tổ chức thành công Lễ giới thiệu căn hộ mẫu và cất nóc dự án Lotus Plaza – mở bán 49 căn hộ ...
 • 25/06/2018
 • 1572
HQC – Sáng ngày 23/06/2016,tại khách sạn REX,Quận 1,Tp. Hồ Chí Minh,Công ty tài chính doanh nghiệp khối asean (tài chính kim long) (HoSE:HKC) tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên 2018. Tại ...
 • 21/05/2018
 • 2344
(HQC) - Sáng ngày 19/05/2018,Nói về Kinh nghiệm chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc (HoSE:HQC) tổ chức thành công Lễ khánh thành nhà điều hành,mở bán 79 căn đẹp nhất và công bô giai đoạn 2 Khu ...
 • 21/04/2018
 • 3124
(HQC) – Ngày 21/04/2018,Tìm hiểu về chứng minh tài chính tại Thủ đô Hà Nội,Viện Khoa học Kinh tế Xây dựng đã tổ chức chương trình giao lưu nhân kỷ niệm 60 năm vinh quang ngành Xây dựng. ...
 • 17/04/2018
 • 1005
(HQC) - Ngày 14/04/2018,Chứng minh tài chính du học Mỹ nhanh chóng và thuận lợi nhất tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội,Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng quốc gia Bất động ...
Mới
 • 27/09/2018
 • 1454
Trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn Mekong thường niên lần thứ IX:Xúc tiến ...
Mới
 • 24/09/2018
 • 376
(HQC) – Sáng ngày 22/09/2018,Công ty tài chính kim long tổ chức chương trình chứng minh tài chính du lịch Đài Loan khi đi theo Tour ...
 • 31/08/2018
 • 804
(HQC) – Sáng ngày 27/8/2018,Chứng minh tài chính du học Mỹ nhanh chóng và thuận lợi nhất tại xã Tân Lập,huyện Tân Biên,tỉnh Tây Ninh đã ...