Doanh nghiệp khi tham gia đấu thầu, xin chủ trương đầu tư dự án phải chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp. Để chứng minh năng lực tài chính, Doanh nghiệp cần cung cấp các giấy tờ chứng minh vốn tự có và các giấy tờ chứng minh nguồn vốn huy động từ tổ chức tín dụng để thực hiện dự án. Bài viết này tôi xin trình bày chi tiết cách chứng minh năng lực tài chính của Doanh nghiệp khi đấu thầu, đầu tư dự án.

1. Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp, xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp:

Như đã nói ở trên để chứng minh năng lực tài chính, việc đầu tiên doanh nghiệp cần làm là chứng min vốn tự có. Vốn tự có ở đây là tiền mặt và các tài sản có tính thanh khoản cao tương đương tiền. Để hồ sơ chứng minh vốn tự có đơn giản Doanh nghiệp chỉ cần xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại. Trong hồ sơ đấu thầu, xin chủ trương đầu tư dự án khi chứng minh vốn tự có Doanh nghiệp cần chú ý:

 • Đối với dự án có quy mô nhỏ hơn 20ha, doanh nghiệp phải chứng minh vốn tự có tối thiểu bằng 20% tổng vốn đầu tư dự án.
 • Đối với dự án có quy mô trên 20ha, doanh nghiệp phải chứng minh vốn tự có tối thiểu bằng 15% tổng vốn đầu tư dự án

Tuy nhiên không phải lúc nào doanh nghiệp cũng có sẵn nguồn tiền trong tài khoản để xác nhận số dư chứng minh vốn tự có. Trong trường hợp bạn cần nguồn tiền để nộp vào tài khoản làm xác nhận số dư chứng minh vốn tự có hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp của Lê Hùng chuyên cung cấp nguồn tài chính để làm xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp chứng minh vốn tự có. Chúng tôi nhận cung cấp nguồn tài chính từ 01 tỷ đến 1000 tỷ đồng. Chi phí vô cùng hợp lý, thủ tục đơn giản, nhanh ngọn. Uy tín đảm bảo nguồn tài chính thật 100%.

Vậy chúng tôi làm thế nào để có nguồn vốn chứng minh cho doanh nghiệp?

Ngoài nguồn vốn có sẵn của công ty chúng tôi. Chúng tôi huy động nguồn tiền từ nhiều đơn vị khác nhau. Đảm bảo đủ nguồn tài chính cho nhu cầu của doanh nghiệp. Đối với nguồn tài chính dưới 100 tỷ Doanh nghiệp cần báo trước cho chúng tôi 1 ngày làm việc. Với số tiền lớn hơn doanh nghiệp cần báo trước cho chúng tôi 3 ngày làm việc.

 

Thủ tục chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp. Những giấy tờ cần chuẩn bị:

Để làm dịch vụ xác nhận số dư chứng minh vốn tự có. Doanh nghiệp bắt buộc phải mở tài khoản tại ngân hàng mà chúng tôi liên kết. Hồ sơ mở tài khoản gồm:

 • Giấy chứng minh nhân dân của người đại diện pháp luật và kế toán trưởng
 • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp
 • Giấy xác nhận mẫu dấu công ty
 • Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng
 • Điều lệ của công ty
 • Biên bản họp hội đồng quản trị/ Hộ đồng thành viên

Doanh nghiệp có thể duy trì số tiền trong tài khoản từ 1 tháng đến 1 năm nếu có nhu cầu. Để thực hiện duy trì tài khoản doanh nghiệp như thế nào hãy liên hệ để chúng tôi, để chúng tôi giải đáp những yêu cầu của bạn. 


2. Cam kết tín dụng đấu thầu, cam kết thu xếp nguồn vốn thực hiện dự án.

Hiện nay để xin đầu tư dự án, ngoài vốn tự có của doanh nghiệp, thì doanh nghiệp cần phải chứng minh được nguồn vốn tài trợ từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng. Nguồn vốn huy này được thể hiện bằng văn bản cam kết tín dụng của Ngân hàng thương mại.

Theo đó tùy vào nhu cầu vốn cho dự án, Ngân hàng sẽ xem xét phát hành một bản cam kết tín dụng đồng ý về mặt nguyên tắc sẽ tài trợ vốn cho doanh nghiệp thực hiện dự án. Cam kết tín dụng là bản cam kết cho vay có điều kiện phù hợp với các quy định của pháp luật, các quy định về tín dụng của ngân hàng Nhà nước và các đều kiện cho vay của ngân hàng.

Số tiền cam kết tín dụng tùy thuộc vào nhu cầu vốn của doanh nghiệp. Nhưng không được vượt qua 85% tổng vốn đầu tư dư án.

Thủ tục để làm cam kết tín dung gồm: 

Hồ sơ mở tài khoản doanh nghiệp:
1. Đơn đăng ký (theo mẫu đính kèm)
2. Đăng ký kinh doanh/ Quyết định thành lập_ 01 bản sao y công chứng
3. Thông báo/ Đăng ký mẫu dấu_ 01 bản sao y công chứng/ sao y công ty
4. CMND của người có liên quan ( chủ tài khoản, kế tóan, thành viên góp vốn…)_ 01 bản sao y công chứng
5. Mẫu không đăng ký KTT (nếu Cty k có KTT) hoặc Quyết định bổ nhiệm_01 bản chính
Hồ sơ đề nghị cấp cam kết tín dụng:
1. Giấy đề nghị (1 bản chính)
2. Biên bản họp HĐTV, Quyết định của HĐTV 
(1 bản chính)
3. 
Hồ sơ dự án (thông báo mời thầu, hồ sơ mời thầu,…) (đóng dấu treo Cty)

Chúng tôi nhận làm cam kết tín dụng đấu thầu. Chứng minh năng lực tài chính doanh ngiệp xin chủ trương đầu tư dư án tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Thủ tục đơn giản, chi phí thấp, nhanh chóng, đảm bảo.


Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp được làm ở đâu?

Dịch vụ chứng minh tài chính Lê Hùng hiện đang liên kết với các ngân hàng như: BIDV, An Bình, Vietcombank, Agribank, NCB.. để hỗ trợ Quý doanh nghiệp thực hiện các dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp, xác nhận số dư, cam kết tín dụng đấu thầu dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chứng minh năng lực tài chính. Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp, chứng minh nguồn vốn tự có của Doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ chứng minh tài chính Lê Hùng cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, và uy tín nhất.Tài chính Nguyễn Lê


Dịch vụ làm sổ tiết kiệm cho du học, du lịch định cư. 

Khách hàng có nhu cầu xin visa để đi du học, du lịch, định cư.., để được cấp visa Đại sứ quán yêu cầu khách hàng chứng mình ( sổ tiết kiệm) và chứng minh thu nhập. Trong trường hợp Quý khách hàng chưa có tài chính để gửi tiết kiệm hãy liên hệ với Dịch vụ  tài chính Lê Hùng.

Dịch vụ chứng minh tài chính, làm sổ tiết kiệm bổ túc hồ sơ chứng minh tài chính xin visa du lịch, du học, định cư với số tiền từ 100 triệu đến 30 tỷ đồng. Thủ tục đơn giản, chi phí thấp làm nhanh trong ngày. Sổ tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng, Quý khách có thể duy trì tiền trong tài khoản theo yêu cầu, đảm bảo sổ tiết kiệm thật tiền thật có thể kiểm tra trên hệ thống và có thể mang sổ gốc đi phỏng vấn khi cần.

BẢNG PHÍ LÀM SỔ TIẾT KIỆM

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 900.000đ
200 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.700.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 3.000.000đ
Mượn sổ gốc LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Hotline: 0974.906.906 Mr Hùng

Phí dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm

Xem thêm:

 1. Chứng minh tài chính lùi ngày
 2. Chứng minh tài chính Du Học
 3. Chứng minh tài chính di lịch
 4. Dịch vụ chứng minh thu nhập xin visa