Theo quy định hiện nay, để tham gia đấu thầu, dự thầu doanh nghiệp phải chứng minh năng lực tài chính. Chứng minh năng lực tài chính gồm 2 phần: chứng minh vốn tự có vốn huy động của doanh nghiệp. Để chứng minh vốn tự có doanh nghiệp phải xác nhận số dư tài khoản hoặc các tài sản thanh khoản cao, tương đương tiền. Để chứng minh vốn huy động doanh nghiệp phải có văn bản cam kết tín dụng của tổ chức tín dụng, ngân hàng.

Để hỗ trợ doanh nghiệp. Dịch vu tài chính Nguyễn Lê cung cấp dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp. Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp và cá nhân. Mục đích của việc chứng minh số dư tài khoản là để bổ sung hồ sơ dư thầu. Hoặc các cá nhân muốn chứng minh tài chính cho mục đích du học, du lịch, định cư..


Dịch vụ xác nhận số dư tài khoản là gì?

Khi tham gia đấu thầu đầu tư dự án doanh nghiệp bắt buộc phải chứng minh vốn tự có của để thực hiện dự án. Vốn tự có thể hiện năng lực tài chính của doanh nghiệp. Vốn tự có thường là tiền mặt trong tài khoản hoặc các tài sản có tính thanh khoản cao tương đương tiền như: cổ phiếu, sổ tiết kiệm. Để chứng minh vốn tự đơn giản nhất là xác nhận số dư tài khoản của doanh nghiệp.

Xác nhận số dư tài khoản

Dịch vụ xác nhận số dư tài khoản là việc chúng tôi cho Quý khách mượn 01 số tiền để Quý khách nộp vào tài khoản. Sau khi Quý khách làm xong xác nhận số dư tài khoản và in sao kê thì rút ra trả lại cho chúng tôi.

Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu lưu lại số tiền đó trong tài khoản 1 thời gian nhất định ( 1 tuần, 1 tháng …). Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bằng hình thức mở hợp đồng tiền gửi hoặc sổ tiết kiệm.

Chúng tôi nhận Chứng minh năng lực tài chính, xác nhận số dư tài khoản số tiền từ 01 tỷ đến 500 tỷ. Tất cả các thủ tục đều làm trực tiếp tại ngân hàng. Đảm bảo tính minh bạch, tiền thật giấy tờ thật 100%. Quý khách có thể lấy sao kê, nhận tin nhắn SMS, kiểm tra thông tin tài khoản.

Thủ tục để làm dịch vụ xác nhận số dư tài khoản?

Thủ tục đơn giản nhanh chóng. Quý khách hàng chỉ cần mở tài khoản tại ngân hàng chúng tôi chỉ định. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các thủ tục mở tài khoản chỉ trong vòng 30 phút.

Hồ sơ mở tài khoản doanh nghiệp:
1. Đơn đăng ký (theo mẫu đính kèm)
2. Đăng ký kinh doanh/ Quyết định thành lập_ 01 bản sao y công chứng
3. Thông báo/ Đăng ký mẫu dấu_ 01 bản sao y công chứng/ sao y công ty
4. CMND của người có liên quan ( chủ tài khoản, kế tóan, thành viên góp vốn…)_ 01 bản sao y công chứng
5. Mẫu không đăng ký KTT (nếu Cty k có KTT) hoặc Quyết định bổ nhiệm_01 bản chính

Sau khi mở xong tài khoản. Chúng tôi sẽ chuyể tiền vào tài khoản và thực hiện các nghiệp vụ  xác nhận số dư, in sao kê theo yêu cầu của Quý khách.


Dịch vụ cam kết tín dụng đấu thầu, cam kết tín dụng dự thầu

Khi tham gia đấu thầu dự án ngoài chứng minh phần vốn tự có của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần phải chứng minh được nguồn vốn huy động từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng. Nguồn vốn huy động này này thường thể hiện bằng văn bản cam kết tín dụng.

Cam kết tín dụng là thư cam kết thu xếp nguồn vốn cho doanh nghiệp thực hiện dự án. Nếu doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về việc cấp tín dụng.

Số tiền cam kết thường không vượt quá 80% Tổng vốn đầu tư dự án. Thông thường ngân hàng sẽ cam kết thu xếp cho doanh nghiệp nguồn vốn từ 70-75% tổng vốn đầu tư.

Trong trường hợp Quy khách hàng chưa tìm được ngân hàng phát hành cam kết tín dụng. Hãy gọi chúng tôi. Hiện chúng tôi đang liên kết với các ngân hàng như BIDV, Liên Việt để làm dịch vụ phát hành thư cam kết tín dụng.cam kết tín dụng

Thủ tục để phát hành cam kết tín dụng rất đơn giản. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện tất cả các hồ sơ.

Hồ sơ đề nghị cấp cam kết tín dụng:
1. Giấy đề nghị (1 bản chính)
2. Biên bản họp HĐTV, Quyết định của HĐTV 
(1 bản chính)
3. 
Hồ sơ dự án (thông báo mời thầu, hồ sơ mời thầu,…) (đóng dấu treo Cty)

Chúng tôi hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp trên cả nước, tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo mang đến cho Quý doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.


Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp Nguyễn Lê

Khi Doanh nghiệp bạn chứng minh nguồn vốn tự có để xin đấu thầu dự án. Hoặc Doanh nghiệp bạn cần xác nhận số dư để chứng minh năng lực tài chính công ty, chứng minh góp vốn cổ phần. Doanh nghiệp cần chứng minh nguồn vốn huy động từ các tổ chức tín dụng bằng văn bản cam kết tín dụng. Cá nhân khi cần chứng minh số dư để xin visa du lịch, du học, định cư…. Hãy liên hệ với dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê.

Dịch vụ tài chính Nguyễn Lê chuyên chứng minh số dư tài khoản doanh nghiệp, chứng minh vốn tự có, làm cam kết tín dụng đấu thầu đầu tư dự án. Cam kết tiền thật qua tài khoản, thủ tục đơn giản, chi phí canh tranh, làm nhanh trong ngày, tư vấn miễn phí 24/7.

Chúng tôi nhận chứng minh năng lực tài chính số tiền từ 01 tỷ đến 1000 tỷ.

Chúc Quý khách hàng luôn thành công và phát triển.!


Xem thêm: 

Lượt Xem: 8057

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status