Dịch vụ chứng minh thu nhập. Chứng minh công việc làm hồ sơ xin visa du học, du lịch.


Dịch vụ chứng minh thu nhập xin visa du lịch.

Để xin visa du lịch các bạn cần chứng minh mình có một công việc ổn định và thu nhập kha khá. Thu nhập đó đủ để các bạn tích lũy đi du lịch. Hồ sơ chứng minh thu nhập xin visa du lịch gồm:

 • Hợp đồng lao đông, Hợp đồng làm việc.Các quyết định bổ nhiệm, quyết định tăng lương.
 • Giấy xác nhận công tác, giấy xác nhận thời gian làm việc.
 • Giấy xác nhận lương, bảng lương 3 tháng gần nhất. Đối với công ty trả lương qua thẻ ATM thì bạn sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
 • Đơn xin nghỉ phép, ghi rõ số ngày nghỉ và thời gian nghỉ.
 • Giấy xác nhận tham gia BHXH, BHYT nếu có.

Ngoài ra các bạn cần nộp thêm các giấy tờ chứng minh tài sản như : nhà đất, đăng ký ôtô…

Trong trường hợp bạn chưa có đủ các giấy tờ trên. Hãy liên hệ với dịch vụ chứng minh thu nhập du lịch của Nguyễn Lê. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn.


Dịch vụ chứng minh thu nhập xin visa du học

Để xin visa du học. Các bạn phải chứng minh thu nhập của người bảo lãnh. Nguồn thu nhập của người bảo lãnh phải đảm bảo chi tra cho phi sinh hoạt của gia đình tại Việt Nam và các chi phí sinh hoạt và học phí của bạn tại nước ngoài. Chứng minh thu nhập người bảo lãnh du học cần các hồ sơ như:

Đối với người đi làm công ty hoặc công chức nhà nước: Hợp đồng lao động. Các quyết định bổ nhiệm, tăng lương nếu có. Giấy xác nhận công tác. Bảng lương chi tiết 6 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản nếu đơn vị trả lương qua thẻ.

Đối với người làm nghề tự do, kinh doanh, buôn bán, làm nông: Các chứng từ liên quan đến việc kinh doanh, buôn bán. Các hợp đồng kinh tế, hợp đồng góp vốn, cho thuê.. Giấy xác nhận thu nhập của địa phương.

Nếu có các giấy tờ chứng minh tài sản như: nhà đất, ô tô các bạn cũng nên nộp kèm để tăng sự tin tưởng.

Trong trường hợp các bạn gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập người bão lãnh. Hãy liên hệ với dịch vụ chứng minh thu nhập Nguyễn Lê. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách chứng minh thu nhập du học hiệu quả.


Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa các nước

Hiện nay để nộp hồ sơ xin visa di du lịch, du học các bạn phải chuẩn bị các giấy tờ chứng minh tài chính.Chứng minh tài chính là các bạn chứng minh rằng mình đang có 1 số tiền gửi tiết kiệm. Số tiền này tùy vào mục đích du học hay du lịch mà các bạn chứng minh nhiều hay ít.

Đối với visa du lịch, hồ sơ chứng minh tài chính các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Sổ tiết kiệm từ 100 triệu đến 500 triệu ( tùy nước).
 • Giấy xác nhận số dư tài khoản song ngữ Anh việt

Đối với visa du học, Các bạn cần chứng minh tài chính như sau:

 • Sổ tiết kiệm từ 200 triệu đến 1.2 tỷ (tùy Quốc gia). Sổ tiết kiệm đứng tên người bảo lãnh du học (phụ huynh của du học sinh)
 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ Anh Việt.
 • Đối với du học Hàn Quốc, Anh, Canada, Úc sổ tiết kiệm phải mở trước khi xin visa 6 tháng.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch, định cư Nguyễn Lê

Đối với mỗi nước việc yêu cầu chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập sẽ khác nhau. Nếu Quý khách cần tư vấn về dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập du học, du lịch. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chứng minh thu nhập cho du lịch, du học trên toàn Quốc. Cam kết hồ sơ đủ chuẩn để xin visa các nước.

Chúng tôi nhận chứng minh tài chính, làm sổ tiết kiệm cho du học, du lịch định cư tại tất cả các tỉnh thành.chứng minh thu nhập du hocchung minh tai chinh du hoc

Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm!


Xem thêm:

 1. Dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày, chứng minh tài chính lùi ngày
 2. Chưng minh tài chính du học du lịch định cư
 3. Tư vấn hồ sơ chứng minh tài chính du lịch
 4. Hướng dẩn cách chứng minh tài chính du học hiệu quả

Lượt Xem: 326

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status