Chúng ta có rất nhiều lý do để đến Mỹ du học. Việc xin visa du học Mỹ là cực kỳ khó khăn. Để xin visa du học Mỹ bắt buộc phải chứng minh tài chính.  Tuy nhiên việc chứng minh tài chính du học Mỹ không đơn giản. Đòi hỏi phải có sự chuẩn bị chu đáo và một chút may nắm.

Xin visa đi du lịch Mỹ cần sự may mắn khi phỏng vấn!

Như đã nói ở trên để xin được visa đi Mỹ ngoài chuẩn hồ sơ tốt các bạn cần phải có sự may nắm. May mắn ở đây là khi phỏng vấn, nhân  viên lãnh sự cảm nhận như thế nào về bạn.? Nếu họ cảm thấy bạn ok cho du hồ sơ bạn chưa đúng chuẩn bạn vẫn có visa. và ngược lại cho du hồ sơ bạn có đẹp như ” Thúy Kiều” Bạn vẫn rớt visa bình thường. Nói vậy thôi, chứ trước tiên hãy chuẩn bị hồ sơ cho thật tốt đã nhé. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chứng minh tài chính khi xin visa du học Mỹ.

===> xem thêm: chứng minh tài chính du lịch Mỹ

Chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?

Chứng minh tài chính du học Mỹ gồm ba phần: Chứng minh sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập người bão lãnh và chứng minh tài sản của người bảo lãnh. Trong đó chứng minh tài chính bằng sổ tiết và chứng minh thu nhập người bảo lãnh là rất quan trọng.


Chứng minh tài chính du học Mỹ bằng sổ tiết kiệm.

Để chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm các bạn cần chuẩn bị 1 sổ tiết kiệm trị giá từ 800 triệu đến 1 tỷ. Sổ tiết kiệm thường đứng tên người bảo lãnh  du học ( phụ huynh của du học sinh). Sổ tiết kiện bạn cần chuẩn bị 2 lần:

 • Lần thứ nhất là khi bạn chuẩn bị hồ sơ để nộp qua trường xin I20. Lúc này bạn cần chuẩn bị giấy xác nhận số dư và sổ tiết kiệm scan để gửi qua cho trường.
 • Lần thứ 2 là khi bạn có giấy báo nhập học và đi phỏng vấn xin visa. Lúc này bạn cần mang theo sổ tiết kiệm bản gốc để lãnh sự quán đối chiếu.

Sổ tiết kiệm các bạn nên mở càng sớm càng tốt, thời hạn tiết kiệm ít nhất 1 năm. Việc này nhằm chứng minh rằng bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc du học.

Bạn chỉ cần chứng thực số tiền trong sổ mà không cần làm rõ nguồn gốc của số tiền ấy. Tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần trả lời câu hỏi này khi phỏng vấn visa. Số tiền trong sổ tiết kiệm nên được bảo toàn đến lúc bạn đã phỏng vấn thành công.chứng minh tài chính du học mỹ


Chứng minh thu nhập của người bảo trợ du học

Ngoài việc chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm.  Bạn cần chứng minh thu nhập hàng tháng của phụ huynh hoặc người bảo lãnh. Chứng minh thu nhập nhằm đảm bảo cho chi phi sinh hoạt và học phí của các bạn. Chứng minh thu nhập người bảo trợ gồm các trường hợp sau:

Với trường hợp làm công ăn lương

 • Hợp đồng lao động trên 3 năm (có ghi rõ chức vụ, thời hạn hợp đồng, hình thức trả lương, chế độ làm việc, tiền thưởng, quyền lợi, phụ lục hợp đồng về việc tăng lương (nếu có) ).
 • Tờ khai chi tiết nộp thuế thu nhập cá nhân (nếu có).
 • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội.

Với trường hợp chủ công ty, doanh nghiệp

 • Giấy phép kinh doanh (công ty thành lập trước 3 năm).
 • Giấy chứng nhận mã số thuế.
 • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp;
 • Bản khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân.
 • Các giấy tờ chứng minh công ty hoạt động đúng chức năng (như hợp đồng giao dịch, hóa đơn, phiếu thu nộp tiền cho kho bạc nhà nước) và các giấy tờ góp vốn, cổ phần, chia lợi tức.

Với trường hợp hộ kinh doanh cá thể (như trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ…)

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận kinh doanh của địa phương.
 • Giải trình thu nhập.
 • Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng.

Dịch vụ chứng minh tài chính của Nguyễn Lê

Nếu trong trường hợp bạn chưa chuẩn bị đủ các hồ sơ trên hoặc có vần đề chưa nắm rõ hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, du học Nguyễn Lê. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn chứng minh tài chính du học, du lịch định cư. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ một cách tốt nhất.

Chúng tôi nhận làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính. Chứng minh thu nhập du học du lịch trên toàn Quốc. Cam kết hồ sơ đảm bảo đủ tiêu chuẩn xin visa. thủ tục đơn giản, chi phí thấp. An toàn bảo mật.

Bảng phí chứng minh tài chính

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 900.000đ
200 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.700.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 3.000.000đ
Mượn sổ gốc LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Hotline: 0974.906.906 Mr Hùng

Phí dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm

Chúc các bạn thành công!


Xem thêm:

 1. Dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày, chứng minh tài chính lùi ngày
 2. Chưng minh tài chính du học du lịch định cư
 3. Tư vấn hồ sơ chứng minh tài chính du lịch
 4. Hướng dẩn cách chứng minh tài chính du học hiệu quả
 5. Chứng minh thu nhập xin visa du lịch, du học.

Lượt Xem: 57789

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status