Chứng minh tài chính du học Nhật bản, đơn giản hiệu quả..

Nhật Bản đất nước của tri thức

Là đất nước có nhiều núi lửa hoạt động  nằm trên vành đai của Thái Bình Dương nên thường xuyên xảy ra động đất và sóng thần ở nhiều mức độ lớn, nhỏ khác nhau gây thiệt hại lớn về người và của.

Tưởng chừng với một đất nước thường xuyên bị thiên tai quấy nhiễu sẽ nghèo nàn lạc hậu, nhưng không con người Nhật Bản có một sự kiên cường không gì làm họ gục ngã, một tinh thần đoàn kết và kỉ luật cao giúp họ vượt qua sự tàn phá của thiên tai, tái tạo đất nước đưa đất nước phát triển, có một nền kinh tế hàng đầu thế giới.
Nhật Bản có một nền giáo dục mạnh mẽ, họ chú trong đào tạo con người tính tỉ mỉ, sự sáng tạo vậy nên nền công nghệ vi mạch điện tử, điện tử chính xác, tạo ra những Robot có thể thay thế hầu hết các hoạt động của con người từ việc nhà đến các nhà máy. 

Ngoài ra, để bù đắp cho những thiên tai thường xuyên xảy ra, thiên nhiên ưu đãi cho Nhật Bản một nền khí hậu ôn đới tuyệt vời, nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng thế giới mà ai cũng muốn đến. 

Du học Nhật Bản là 1 lựa chọn

Nhật Bản có rất nhiều chính sách thu hút các du học sinh đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Bạn tốt nghiệp đại học của 1 trường ở Nhật Bản, đồng nghĩa với cơ hội tìm kiếm việc làm tốt của bạn vô cùng cao khi trở về nước. 

Vì Nhật Bản có một hệ thống các nhà máy lớn đặt ở Việt Nam và họ có những ưu đãi rất đặc biệt đối với du học sinh tốt nghiệp ở Nhật Bản trở về. Chính phủ Nhật Bản luôn chào đón mời gọi các du học sinh đến học tập tại đất nước mình, so với các nước phát triển khác thì hồ sơ du học Nhật Bản là làm dễ dàng nhất, thủ tục chứng minh tài chính du học Nhật cũng đơn giản nhất, bạn chỉ cần chứng minh năng lực tài chính của gia đình đủ chi trả cho học phí và chi phí sinh hoạt của bạn và có người bảo lãnh tài chính.

Thủ tục chứng minh tài chính du học Nhật 

 1. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản.

Để chứng minh tài chính du học Nhật. Bạn cần chứng minh có 1 khoản tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng có giá trị tương tối thiểu khoảng 500-600 triệu đồng. Đồng tiền trên sổ tiết kiệm của bạn có thể là VND, EUR, USD v.v. kỳ hạn của sổ tiết kiệm là 12 tháng.

Khi nộp hồ sơ chứng minh tài chính bạn cần nộp 2 loại giấy tờ sau:  Giấy xác nhận số dư bằng tiếng việt. Sổ tiết kiệm photo có đóng dấu của ngân hàng. Sổ tiết kiệm các bạn nên mở tại các ngân hàng như: BIDV, Vietinbank, NCB, SCB.. tuyệt đối không mở tại ngân hàng An Bình nhé.

 1. Chứng minh thu nhập của người bảo lãnh.

Người bảo lãnh tài chính có thể là người thân hoặc bất kỳ ai đứng ra bảo lãnh cho bạn, chỉ cần bạn chứng minh được mối quan hệ ràng buộc với người đó. người bảo lãnh phải có thu nhập ổn định 3 năm từ 250 triệu đến 300 triệu và các giấy tờ về thuế, bảo hiểm. Người bảo lãnh tài chính phải chứng minh được tại sao mình có số tiền lớn như thế bằng các giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc số tiền chứ không phải bạn có được số tiền lớn đấy một cách bất hợp pháp.

Hồ sơ gồm:

Đối với cá nhân

 • Hợp đồng lao động, thời gian làm việc trên 3 năm; ghi rõ mức lương; chế độ làm việc; hình thức trả lương; thời hạn hợp đồng; thời gian thử việc; tiền thưởng; quyền hạn… trong đó mức lương vào khoảng 250 triệu đến 300 triệu/năm.
 • Bản khai chi tiết về việc nộp thuế thu nhập cá nhân.
 • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội.

Đối với hộ kinh doanh cá thể

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận kinh doanh của địa phương.
 • Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng.
 • Giấy giải trình thu nhập.

Đối với công ty, doanh nghiệp

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh : công ty phải được thành lập trước ngày nộp hồ sơ 3 năm.
 • Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế.
 • Báo cáo tài chính và báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp: 3 năm gần nhất.
 • Bảng khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân.
 • Hợp đồng giao dịch thể hiện đúng chức năng hoạt động của công ty. (nộp khoảng 10 hợp đồng nếu có)
 • Hóa đơn, phiếu thu, giấy nộp tiền vào kho bạc nhà nước.
 • Góp vốn, cổ phần, chia lợi tức.

Khi bạn có đủ tài chính thì chứng minh tài chính du học Nhật không có gì khó phải không? Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 tháng trước khi làm hồ sơ là bạn đã có thể theo chân ông cha ta học tập ở Nhật Bản, trau dồi tiếp thu kiến thức để khi tốt nghiệp về nước bạn có thế góp công sức của mình dù nhỏ bé hay lớn lao để xây dựng quê hương đất nước. 

Chứng minh tài chính du học nhật bản như thế nào?

Hiện nay việc chứng minh tài chính khi đi du học Nhật Bản là điều bắt buộc. Để xin được visa bắt buộc các du học sinh phải chứng minh được trong tài khoản sổ tiết kiệm của người bảo lãnh có tối thiểu 500 triệu đồng ( người bảo lãnh ở đây có thể là bố, mẹ, ông bà, anh chị ….)

Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học nhật bản phải có kỳ hạn 12 tháng trở lên. Một bộ hồ sơ chứng minh tài chính bao gồm: Sổ tiết kiệm bản sao có đóng dấu của ngân hàng, giấy xác nhân số dư sổ tiết kiệm bản gốc bằng tiếng việt.giấy xác nhận số dư

Ngoài việc chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm, các bạn du học sinh còn phải chứng minh thu nhập của người bảo lãnh.

Chứng minh thu nhập du học nhật bản bao gồm: Thu nhập từ lưởng, thưởng, cổ phần, cho thuê nhà của, thu nhập từ lợi tức kinh doanh, buôn bán…

Mức thu nhập tối thiểu để đảm bảo cho việc xin visa du học Nhật Bản là từ 350 tr/ năm. 

Việc chứng minh tài chính cũng như chứng minh thu nhập du học Nhật Bản tương đối đơn giản hơn các nước khác, tuy nhiên để hồ sơ đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao các bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty du học uy tín nơi các bạn làm hồ sơ du học để được hướng dẫn cụ thể.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Nhật Bản uy tín, hiệu quả.

Nếu các bạn chưa có sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du học Nhật bản, các bạn có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của Tài chính Nguyễn Lê. Dịch vụ chứng minh tài chính du học Nhật Bản của chúng tôi là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu vấn đề chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất. 

Chúng tôi nhận mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học, du lịch trên toàn Quốc.

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 900.000đ
200 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.700.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 3.000.000đ
Mượn sổ gốc LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Hotline: 0974.906.906 Mr Hùng

Phí dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm


Xem thêm

Lượt Xem: 1333

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status