Tây Ban Nha đất nước nằm bên bờ Địa Trung Hải, quê hương của điệu nhảy Flamenco nổi tiếng khiến bao người mê say. Một đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu Châu Âu và trên thế giới, có một nền giáo dục đang vươn lên phát triển mạnh mẽ kèm theo những chính sách vô cùng ưu đãi chào đón sinh viên trên thế giới đến học tập. Đặc biệt ưu đãi đối với sinh viên Việt Nam từ hỗ trợ chi phí học tập, nhà ở, thủ tục chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha đơn giản tốt nhất.

chứng mính tài chính du học Tây Ban Nha

Tây Ban Nha- nơi giao thoa văn hóa Á -Âu 

Đến với Tây Ban Nha bạn sẽ cảm nhận được rằng bạn đang tham gia vào một điệu nhảy vô cùng tuyệt vời với những người dân là những vũ công mang một vẻ đặc biệt thu hút, say mê.

Đó là tự do, phóng khoáng đậm chất riêng mà không nơi nào có được. Họ có sự hào hoa lịch lãm vốn có của người Châu Âu, sự phóng khoáng của Mĩ La Tinh và một chút man dại của Châu Phi. Là một quốc gia có nền văn hóa phong phú, đặc sắc bậc nhất trên thế giới. 

Do từng có hệ thống thuộc địa rộng lớn vào thế kỉ 16 nên những ảnh hưởng văn hóa của Tây Ban Nha đã trải rộng trên khắp thế giới, từ vùng Địa Trung Hải cho đến tất cả thuộc địa cũ của nước này (bao gồm miền nam nước Mỹ, Mexico, Trung Mỹ, các nước Nam Mỹ trừ Brazil và một số nước khác, vùng biển Caribbean, Philippines)… Bạn yêu bóng đá, bạn muốn hòa mình vào những vũ điệu sôi động của những danh thủ hàng đầu thế giới, trong những câu lạc bộ lừng danh như Reanmarit, Barcelona. Bên cạnh đó, Tây Ban Nha còn là  quốc gia thu hút lượng khách du lịch đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau Hoa Kỳ và Pháp đến đây bạn không khỏi choáng ngợp trước các công trình kiến trúc kì mang phong cách Gothic vĩ tại đây. Các quảng trường rộng lớn, tòa nhà cổ kính và nhà thờ với kiến trúc tinh xảo ở khắp nơi trên khắp đất nước Nam Âu này. Salamanca sẽ khiến bạn như lạc vào lâu đài của những giấc mơ; còn một Malaga nắng ấm quanh năm với bờ biển Costa de Sol thu hút các sao Châu Âu quanh năm đến nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho bạn cơ hội ngắm các thần tượng miễn phí. Tây Ban Nha có nền giáo dục điển hình của Châu Âu, bằng cấp tại các trường ĐH của Tây Ban Nha được các quốc gia Châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới công nhận. 

Cũng như các quốc gia ở Châu Âu khác, Tây Ban Nha đang áp dụng những chính sách mở cửa và phát triển giáo dục.Từ việc cấp visa du học Tây Ban Nha cho du học sinh dễ dàng hơn nhiều so với các nước thuộc khối Châu Âu khác. Đến những giấy tờ liên quan tới chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha, để đảm bảo rằng bạn có năng lực kinh tế chi trả các khoản chi phí của du học sinh trong quá trình học tập tại nước này.

Thủ tục chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha chuẩn xác nhất

Sổ tiết kiệm

Một trong những giấy tờ chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha đầu tiên đó chính là sổ tiết kiệm. Để du học Tây Ban Nha bạn chỉ cần làm sổ tiết kiệm ít nhất là 12,000 euro tương đương với khoảng 300 triệu VND được gửi ngân hàng trong thời gian ít nhất 6 tháng trước kỳ nhập học tại các trường của Tây Ban Nha mà bạn lựa chọn

Khi nộp hồ sơ du học Tây Ban Nha lên Đại sứ quán, bạn nộp sổ tiết kiệm bản gốc và giấy xác nhận số dư trong tài khoản.

Ngoài ra, để chứng minh cho khả năng chi trả tiền học phí, ăn ở và đi lại trong suốt quá trình du học tại Tây Ban Nha. Người bảo lãnh là bố/mẹ hoặc người thân của du học sinh cần phải nộp những giấy tờ chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha liên quan như sau:

 Đối với những cơ quan nhà nước

  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xác nhận công việc
  • Quyết định bổ nhiệm
  • Sao kê tài khoản cá nhân trong thời gian từ 4 – 6 tháng

Đối với những người mở doanh nghiệp

  •  Giấy đăng ký kinh doanh
  •  Báo cáo tài chính trong những năm gần nhất
  • Các giấy tờ hóa đơn chứng từ, hóa đơn đỏ, hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào
  • Bạn có thể nộp thêm các giấy tờ chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha khác như giấy tờ mua bán nhà đất, sổ đỏ, đăng ký ô tô (nếu có)… 

Bạn có giấy tờ chứng minh tài chính càng rõ ràng, minh bạch sẽ làm tăng cơ hội bạn đến với Tây Ban Nha. Bởi những giấy tờ đó sẽ là minh chứng rõ ràng nhất với Đại sứ quán Tây Ban Nha là bạn toàn toàn có đủ năng lực để chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha nhằm chi trả cho toàn bộ chi phí du học Tây Ban Nha trong suốt quá trình du học. Và việc còn lại của bạn là chuẩn bị hành trang và lên đường thôi. Chúc Bạn thành công.

 

Lượt Xem: 1335

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status