Để xin được visa du học Úc là rất khó. Đòi hỏi bạn phải có một nền tài chính đủ mạnh. Vậy làm sao để chứng minh tài chính du học Úc một cách hiệu quả nhất.? Bài viết này chứng minh tài chính Nguyễn Lê sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệp về việc chứng minh tài chính du học Úc.


Tại sao phải chứng minh tài chính du học Úc?

Trước tiên minh xin nói với các bạn rằng hiện nay có nhiều công ty du học quảng cáo rằng du học Úc không cần chứng minh tài chính để lôi kéo khách hàng. Nhưng thực tế khi ra visa Lãnh sự quan luôn đòi hỏi các bạn phải nộp bổ sung các hồ sơ chứng minh tài chính như: sổ tiết kiêm, chứng minh nguồn thu nhập bảo lãnh du học…
chứng minh tài chính du học úc

Vì vậy để hồ sơ xin visa du học Úc được xét duyệt nhanh chóng và tăng tỷ lệ đậu visa. Các bạn nên chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính từ trước. Tránh trường hợp khi Lãnh sự quán yêu cầu bổ sung thì mới đi làm. Sẽ vừa mất thời gian và tính logic của hồ sơ sẽ không cao dẫn tới việc xin visa gặp khó khăn.


Cách chứng minh tài chính du học Úc hiệu quả

Để hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính xin visa du học Úc. Các bạn phải có đầy đủ 2 loại giấy tờ sau. Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập người bảo lãnh.

Chứng minh tài chính du học bằng sổ tiết kiệm:

Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm để chứng minh nằng bạn có đầy đủ chi phí để trang trải học phí và chi phi sinh hoạt khi đi du học. Sổ tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính du học úc cần thỏa mãn 2 điều kiện sau: 

 • Số tiền gửi tiếp kiệm tối thiểu từ 500 triệu đến 1 tỷ tùy theo trường và thời gian học của bạn tại Úc.
 • Sổ tiết kiêm phải gửi trước thời điểm xin visa từ 06 tháng đến 01 năm và còn kỳ hạn tối thiểu 3 tháng trở lên.
 • Khi nộp hồ sơ chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm các bạn phải nộp đủ 2 giấy tờ sau: Giấy xác nhận số dư tài khoản bản gốc, sổ tiết kiệm bản sao y. ( trong trường hợp nộp hồ sơ online thì các bạn phải scan sổ tiết kiệm bản gốc).

Chứng minh tài chính du học bằng thu nhập của người bảo lãnh:

Để chứng minh tài chính du học úc bằng thu nhập người bảo lãnh. Các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến nguồn thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh ( bố mẹ, anh chị….). Tổng thu nhập hàng tháng của các nguồn thu trên phải cao hơn học phí và các khoản chi tiêu của bạn tại Úc từ 15 đến 20tr. Các giấy tờ đó bao gồm:

 • Đối với người đi làm thì các bạn cần chuẩn bị HĐLD, các quyết định bổ nhiệm tăng lương.., bảng sao kê hoặc bảng lương 6 tháng gần nhất.

 • Đối với khách hàng sản xuất kinh doanh, buôn bán.. thì các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như tờ khai thuế, giấy phép kinh doanh, quyết toán thuế gần nhất, các hóa đơn chứng từ thể hiện việc sản xuất kinh doanh của mình.

 • Ngoài ra các bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ khác như: giấy tờ nhà đất, các hợp đồng cho thuê tài sản, hợp đồng góp vốn kinh doanh, cổ phần, cổ phiếu….

Trên đây là các kinh nghiệm thực tế mình đúc kết được trong quá trình làm việc với các bạn du học sinh đã từng làm hồ sơ xin visa du học Úc. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Úc. Ngoài ra các bạn du học sinh trong quá trình làm hồ sơ có những kinh nghiệm nào khách vui lòng góp ý và chia sẻ với chúng tôi để chúng cập nhật.


Dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch định cư Nguyễn Lê

Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê chuyên tư vấn chứng minh tài chính du học Úc. Chứng minh thu nhập người bảo lãnh du học. Hỗ trợ các giấy tờ thủ tục liên quan đến chứng minh tài chính du học Úc. Thủ tục để làm dịch vụ chứng minh tài chính du học rất đơn giản. Các bạn chỉ cần chụp CMND/CCD gửi qua zalo . Sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ giao cho các bạn: 

 • Giấy xác nhân số dư tài khoản ngân hàng song ngữ Anh Việt
 • Sổ tiết kiệm bản sao y. Bản scan sổ gốc.
 • Sổ tiết kiệm bản gốc nếu bạn cần đi phỏng vấn

Bảng phí chứng minh tài chính

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 900.000đ
200 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.700.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 3.000.000đ
Mượn sổ gốc LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Hotline: 0974.906.906 Mr Hùng

Phí dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm

Chúc các chứng minh tài chính du học Úc thành công!


Xem thêm :

 1. Dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày, chứng minh tài chính lùi ngày
 2. Chưng minh tài chính du học du lịch định cư
 3. Tư vấn hồ sơ chứng minh tài chính du lịch
 4. Hướng dẩn cách chứng minh tài chính du học hiệu quả
 5. Dịch vụ chứng minh thu nhập xin visa

 

Lượt Xem: 16237

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status