Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Vietcombank đang là cụm từ khóa có số lượng truy cập nhiều nhất trên Google và một số công cụ tìm kiếm khác?

Thực hư việc Vietcombank mở dịch vụ chứng minh tài chính? Và để sử dụng dịch vụ này tại Vietcombank cần có những thủ tục gì? Điều này không phải ai cũng biết, nắm bắt được điều này, ở bài viết này Chungminhtaichinh24h.vn sẽ gửi đến bạn một số thông tin cơ bản nhất của loại hình dịch vụ này, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn đang tìm hiểu về nó.

Giới thiệu về ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank)

Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam, đến nay đã trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Vietcombank là ột trong những ngân hàng lớn nhất, có ” máu mặt” nhất nhì Việt Nam. 

Sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiện đại, tiện ích và thông minh. Từ các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm đến ccacs dịch vụ cho vay tín dụng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Trong đó, không thể không nhắc đến dịch vụ cho vay chứng minh tài chính du lịch Vietcombank.

Chứng minh tài chính Vietcombank là gì?

Dịch vụ chứng minh tài chính là hình thức dịch vụ được các công ty, tổ chức tín dụng, ngân hàng cung cáp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc làm thủ tục chứng minh tài chính, bổ túc khi làm hồ sơ xin Visa đi nước ngoài.

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Vietcombank 2019

Thực tế, các tổ chức tín dụng, ngân hàng sẽ cung cấp một số dịch vụ chứng minh tài chính như: chứng minh tài chính doanh nghiệp, chứng minh tài chính du lịch Vietcombank…

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Vietcombank

Bạn có nhu cầu làm Visa đi du lịch, du học, thăm thân nhân nhưng bạn lại thiếu  sổ tiết kiệm, bảng lương, hợp đồng lao động…Và không biết bắt đầu từ đâu. Hãy đến với dịch vụ tiện ích của Vietcombank để được hướng dẫn, giúp cho quá trình xin Visa của bạn được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Vietcombank là một trong những dịch vụ tiện ích, hiện đại bậc nhất của ngân hàng Vietcombank. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ từ việc nhỏ nhất đến cái phức tạp nhất, giúp bạn có được một bảng chứng minh tài chính hoàn chỉnh nhất.

Đặc biệt, nếu bạn không có đủ số tiền nhàn rỗi ( tối thiểu là 100 triệu) thì tùy theo quy định cụ thể của nước bạn đến du lịch, Vietcombank sẽ giúp bạn mở một tài khoản tương ứng với khoản vay bằng những thủ tục hết sức đơn giản.

Thủ tục cần có khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính Vietcombank 

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Vietcombank 2019

Để sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Vietcombank, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu gia đình của người vay.
 • Các giấy tờ liên quan đến du lịch như: Vé máy bay, giấy đặt phòng khách sạn…
 • Phí dịch vụ chứng minh tài chính do khách hàng và ngân hàng thỏa thuận, thống nhất với nhau, đồng thời sẽ được ghi vào trong bản hợp đồng tín dụng. Điều này thực sự cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt nam, có họ khẩu thường trú tại tỉnh, nơi có chi nhánh của Vietcombank.
 • Có đủ tư cách pháp lý về hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Đồng thời, có khả năng thanh toàn ít nhất 30 % tổng chi phí du lịch.

Hồ sơ nhận được khi sử dụng dịch vụ

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính Vietcombank, khi đã làm đủ thủ tục bạn sẽ nhận được  những giấy tờ sau:

 • 2 Bản sao sổ tiết kiệm đóng dấu, đối chiếu bản chính của ngân hàng.
 • 2 Bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ  Anh -Việt.
 • Sổ tiết kiệm gốc sẽ được lưu trữ tại ngân hàng đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc đi phỏng vấn xin cấp Visa.

Hạn mức chứng minh tài chính du lịch của ngân hàng Vietcombank

Có một điểm khác so với các ngân hàng khác, Vietcombank có hai hạn mức khi bạn sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, cụ thể:

 • Khi bạn chọn tài sản thế chấp là bất động sản thì hạn mức tối đa là 70% tổng chi phí du lịch.
 • Trong trường hợp tài sản thế chấp là những tài sản có tính lỏng cao như sổ tiết kiệm, kỳ phiếu, trái phiếu thì mức vay tối đa là 100% tổng chi phí.
 • Lãi suất khi sử dụng dịch vụ này sẽ được Vietcombank quy định trong từng thời điểm, tối đa lên đến 120 tháng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Vietcombank, hi vọng với những thông tin trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bạn đang mong muốn tìm hiểu về dịch vụ này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn có thể liên hệ trực tiếp, hoặc để lại Comment phái dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian nhanh nhất, cảm ơn các bạn.

Lượt Xem: 1628

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status