Anh Quốc đất nước hàng đầu về giáo dục. Dẫn đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực giáo dục như kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật và thiết kế, kinh doanh và quản lý, pháp luật và tài chính. Một số minh chứng đầy thuyết phục để yên tâm về chất lượng giáo dục khi du học  Anh: Anh có 71 trường đại học nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới. du học anh


Chi phí du học Anh Du học Anh 

Nếu chuẩn bị tốt và hoạch định ngân sách chính xác bạn sẽ sống thoải mái và dễ dàng hơn trong những ngày học tại Anh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ thống kê chi phí du học Anh trung bình bạn cần chuẩn bị.

Các mức học phí tại Anh

Học phí tại Anh trung bình là khoảng  6,000  Bảng Anh mỗi năm. Trong một số trường hợp, sinh viên quốc tế có thể trả hơn 10.000 Bảng Anh một năm. Đối với một số khóa học, học sinh còn phải trả thêm tiền sử dụng các thiết bị và vật liệu của phòng thí nghiệm.

===>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học

Tại một số trường đại học có các trường thành viên, ngoài tiền học phí, có thể có thêm khoản lệ phí trường sở. Lệ phí cho các khóa học tiếng Anh Học phí rất khác nhau, nhưng trung bình khoảng 100 Bảng/tuần. Nếu học theo lớp và chương trình có sẵn, 500 Bảng/tuần cho khóa học chuyên sâu. Một số trường đại học dạy các khóa này miễn phí. Hãy tìm hiểu chút về chi phí du học Anh, chi phí từng vùng miền, từng trường khác nhau để có những chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du học Anh của bạn.

Chi phí sinh hoạt khi du học tại Anh

Chi phí sinh hoạt tại Anh Chi phí sinh hoạt tại Anh trung bình cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Là một sinh viên ngân sách chi phí sinh hoạt hàng tuần  vào khoảng 250 Bảng. Tiền thuê nhà trung bình mà bạn sẽ phải trả ở Anh khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống. Căn hộ (1 phòng ngủ) tại Trung tâm thành phố 740 Bảng, căn hộ (1 phòng ngủ) Bên ngoài Trung tâm 600 Bảng.


Chứng minh tài chính du học Anh.

Chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm: Tổng số tiền cần phải có trong sổ tiết kiệm cũng như số tiền đã đóng trên trường phải tương đương với học phí và chi phí sinh hoạt của một năm tại Anh. Bạn cần chứng minh sổ tiết kiệm từ  800 triệu đến 1.2 tỷ. Sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du học Anh phải được mở trước thời điểm xin visa là 28 ngày. Hồ sơ chứng minh tài chính du học Anh gồm:

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
 • Sổ tiết kiệm bản photo đóng dấu của Ngân hàng

===> Xem thêm: Làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Trong trường hợp gia đình bạn kinh doanh bạn cần bổ sung một số giấy tờ sau:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Giấy chứng nhận sử dụng đất.
 • Sổ đỏ.
 • Sổ hồng.
 • Giấy chứng minh thu nhập.
 • Các giấy tờ thuế trong 3 năm gần nhất như thuế môn bài.

Nhưng lưu ý khi chứng minh tài chính du học học Anh

Để việc chứng minh tài chính du học Anh diễn ra được nhanh chóng và thuận lợi hơn, bạn cần chú ý một số điểm sau:

 • Xác định rõ loại Visa cần cấp, bởi mỗi loại Visa sẽ có những yêu cầu khác nhau về cách chứng minh tài chính.
 • Đồng thời, cần tìm hiểu rõ chính sách, quy định xin Visa theo từng diện tại Đại sứ quán Anh.
 • Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị tốt những yếu tố để có thể chuẩn bị sổ tiết kiệm nhằm chứng minh tài chính được nhanh hơn.
 • Cân nhắc kỹ khi đưa tài sản cố định vào chứng minh tài chính. Đôi khi quá nhiều tài sản cũng khiến cho việc chứng minh nguồn thu nhập trở nên phức tạp hơn.
 • Ngoài ra, bạn cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ theo đúng yêu cầu quy định.
 • Tốt nhất bạn nên nộp trước một tháng.

Trên đây là đôi nét về cách chứng minh tài chính du học Anh, hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có một quá trình chứng minh tài chính thuận lợi, và suôn sẻ hơn. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn bạn.


Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê

Chúng tôi nhận tư vấn chứng minh tài chính du học. Làm sổ tiết kiệm lùi ngày. Thủ tục đơn giản, chi phí cạnh tranh. Sổ tiết kiệm của chúng tôi là sổ thật 100%, làm trực tiếp tại ngân hàng. Đảm bảo đủ điều kiệm xin visa du học Anh.

Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê: Chuyên tư vấn chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập để xin visa du học các nước. Nhận chứng minh tài chính, làm sổ tiết kiệm trên toàn Quốc.

Thủ tục để làm sổ tiết kiệm: Chụp ảnh CMND/CCCD gửi qua zalo, email. viber.

BẢNG PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 900.000đ
200 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.700.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 3.000.000đ
Mượn sổ gốc LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Hotline: 0974.906.906 Mr Hùng

Phí dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm

Lượt Xem: 851

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status