Bài viết này mình xin hướng dẫn các bước cụ thể để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính của doanh nghiệp. Trong hồ sơ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp thường gồm 2 phần:

  1. Chứng minh nguồn vốn tự có hay còn gọi là chứng minh năng lực tài chính của doanh nghiệp.
  2. Chứng minh nguồn vốn huy động hay còn gọi là cam kết tín dụng tài trợ từ các tổ chức tín dụng.

Thủ tục chứng minh tài chính, chứng minh vốn tự có của doanh nghiệp:

Hiện nay để chứng minh tài chính doanh nghiệp bạn cần chú ý các điều kiện sau:

  • Đối với dự án có quy mô nhỏ dưới 20 ha, bạn cần chứng minh vốn tự có tối thiểu của doanh nghiệp tương đương 20% tổng mức đầu dự án.
  • Đối với dự án có quy mô lớn hơn 20 ha, bạn cần chứng minh vốn tự có tối thiểu của doanh nghiệp tương đương 15% tổng mức đầu dự án.

thủ tục chứng minh tài chính doanh nghiệp

Để chứng minh tài chính doanh nghiệp bạn cần xác nhận số dư tài khoản của doanh nghiệp tại thời điểm lập hồ sơ xin dự án. Chứng minh số dư tài khoản là bạn cần chứng minh trong tài khoản doanh nghiệp có số tiến tương với số tiền cần chứng minh.

Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính Nguyễn Lê

Trong trường hợp bạn chưa chuẩn bị đủ số tiền để chứng minh tài chính doanh nghiệp. Ban có thể liên hệ với dịch vụ chứng minh tài chính của Nguyễn Lê. Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê chuyên tư vấn, cho thuê tài chính doanh nghiệp số tiền từ 01 tỷ đến 1000 tỷ. Thủ tục đơn giản chi phí thấp. Cam kết dòng tiền thật qua tài khoản doanh nghiệp.

Thủ tục để sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp gồm:

Để sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp bạn phải mở tài khoản doanh nghiệp tại ngân hàng chúng tôi chỉ định. Thường là ở BIDV, VietinBank, NCB… Sau khi mở tài khoản xong, chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tk doanh nghiệp của bạn và làm xác nhận số dư. Sau khi hoàn tất các thủ tục chứng minh tài chính, xác nhận số dư chúng tôi sẽ rút tiền về.

Hãy gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn về chứng minh tài chính doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ chứng minh tài chính doanh nghiệp trên toàn Quốc. Tư vấn 24/7 : 0906.67.63.63.

Lượt Xem: 298

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status