Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp. Chứng minh số dư tài khoản, chứng minh vốn tự có của doanh nghiệp. Làm cam kết tín dụng đấu thầu dự án.


Khi nào Doanh nghiệp cần chứng minh số dư tài khoản, xác nhận số dư tài khoản?

Doanh nghiệp cần xác nhận số dư tài khoản, chứng minh số dư tài khoản khi tham gia đấu thầu dự án. Hoặc khi doanh nghiệp cần chứng minh vốn đối ứng thực hiện hợp đồng, hợp tác kinh doanh. Hay đơn giản là chứng minh vốn cổ phần, vốn pháp định thành lập doanh nghiệp.

===> Xem thêm: chứng minh năng lực tài chính nhà đầu tư

Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê nhận chứng minh số dư tài khoản doanh nghiệp với số tiền từ 01 tỷ đến 1000 tỷ. Đảm bảo tiền thật qua tài khoản.Quý khách có thể sao kê tài khoản, nhận tin nhắn báo có của ngân hàng.Thủ tục đơn giản, chi phí thấp, làm nhanh trong ngày. chứng minhsố dư tài khoản

Những lưu ý khi chứng minh số dư tài khoản, chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp.

Khi tham gia đấu thầu đầu tư dự án Doanh nghiệp phải chứng minh được năng lực tài chính của mình. Tuy nhiện chứng minh năng lực tài chính phải phù hợp và cân đối với nhu cầu sử dụng vốn. Sau đây là những lưu ý khi chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp:

  • Doanh nghiệp phải xác nhận rõ tổng vốn đầu tư và quy mô dự án.
  • Đối với dự án dưới 20 ha, doanh nghiệp phải chứng minh nguồn vốn tự có tối thiểu là 20% tổng vốn đầu tư dự án.
  • Đối với dự án có quy mô lớn 20 ha, doanh nghiệp cần chứng minh vốn tự tối thiểu 15% tổng mức đầu tư dự án.
  • Vốn huy động của các tổ chức tín dụng phải được thể hiện bằng cam kết tín dụng của ngân hàng thương mại.

Dịch vụ làm cam kết tín dụng đấu thầu đầu tư dự án

Cam kết tín dụng là gì?  cam kết tín dụng là văn bản đồng ý về mặt nguyên tắc của các ngân hàng thương mại, đồng ý thu xếp nguồn vốn cho doanh nghiệp thực hiện dự án. Nguồn vốn cam kết tín dụng không được vượt quá 85% tổng mức đầu tư dự án.Tùy vào quy mô của dự án và tổng mức đầu tư. Ngân hàng sẽ cam kết số tiền cụ thể.

Cam kết tín dụng sẽ đi kèm với các điều kiện cụ thể khi xem xét cho vay. Những điều kiện này sẽ phụ thuộc vào chính sách của từng ngân hàng và từng thời kỳ.

Để làm cam kết tín dụng khách hàng cần cung cấp hồ sơ về dự án. Báo cáo tài chính hoạt động của doanh nghiệp. Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp..tốn rất nhiều thời gian và công sức

Tuy nhiên hiện nay để đơn gian hóa thủ tục và tiết kiệm thời gian. Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ cam kết tín dụng của tài chính Nguyễn Lê. Dịch vụ cam kết tín dụng của Nguyễn Lê sẽ thay mặt khách hàng làm tất cả các thủ tục với Ngân hàng. Tiết kiệm thời gian và chi phi cho doanh nghiệp.

===> Xem thêm: Chứng minh nguồn vốn huy độngcam kết tín dụng đấu thầu

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp. Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp. Làm cam kết tín dụng tđấu thầu dự án. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Xem thêm

Chúc Quý khách hàng thành công và phát triển.

Lượt Xem: 188

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status