Canada là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu hiện này. Là nơi được rất nhiều bạn chọn để đi du học. Chi phí để du học Canada cũng thuộc dạng thấp nhất hiện này, vào khoản 200 triệu – 400 triệu cho một chương trình học. Tuy nhiên để xin visa du học Canada bạn cần phải chứng minh tài chính. Bài viết này mình sẽ trình bày một số cách chứng minh tài chính khi du học Canada.cách chứng minh tài chính du học canada hiệu quả

Chứng minh tài chính du học là gì? Chứng minh tài chính du học là việc bạn phải chứng minh tài cho đại sứ quán thấy rằng bạn và gia đình có đủ khả năng tài chính đề trang trải cho toàn bộ học phí và chi phi sinh hoạt khi đi du học.

Hướng dẫn cách chứng minh tài chính du học Canada

Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada gồm 2 phần rất rõ ràng: sổ tiết kiệm ngân hàng và chứng minh thu nhập hàng tháng của phụ huynh.

♦ Hướng dẫn cách chứng minh tài chính du học Canada bằng sổ tiết kiệm ngân hàng.

Để chứng minh tài chính du học Canada bạn cần một sổ tiết kiệm có số tiền từ 800 triệu đến 1.2 tỷ.  Giá trị sổ tiết kiệm được tính bằng tổng chi phí sinh hoạt, đi lại và học phí trong năm đầu tiên du học. Sổ tiết kiệm phải được gửi trước ngày nộp hồ sơ 6 tháng ( sổ tiết kiệm lùi ngày, hay còn gọi là chứng minh tài chính lùi ngày).

===> Xem thêm: chứng minh tài chính lùi ngày

Hồ sơ chứng minh tài chinh du học Canada bằng sổ tiết kiệm gồm có:

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ Anh Việt.
 • Sổ tiết kiệm photo đóng dấu của ngân hàng.
 • Bản gốc sổ tiết kiệm trong trường hợp phải phỏng vấn

 Cách chứng minh thu nhập hàng tháng của phụ huynh

Để đủ điều kiện xin visa du học Canada các bạn cần chứng minh thu nhập phụ huynh. Mức thu nhập hàng tháng của phụ huynh phải từ 50 triệu đến 80 triệu. Thu nhập hàng tháng phải đảm bảo chi trả cho chi phi sinh hoạt của gia đình tại Việt Nam và chi phi du học của bạn.

Cách chứng minh tài chính du học Canada bằng thu nhập hàng tháng như sau:

 • Đối với người làm công ty, ban ngành nhà nước các bạn cần cung cấp: Hợp đồng lao động, các quyết định bổ nhiệm, tăng lương nếu có. Giấy xác nhận công tác, giấy xác nhận thu nhập hàng tháng, sao kê tài khoản…
 • Đối với người kinh doanh, buôn bán cá bạn cần cung cấp: Giấy phép kinh doanh, các hợp đồng kinh tế, hợp đồng góp vốn. Các hóa đơn chứng từ liên quan đến việc kinh doanh buôn bán.
 • Đối với gia đình làm nông, lao động tự do các bạn cần cung cấp: Giấy xác nhận thu nhập của địa phương, hình ảnh ruộng vườn…

Ngoài ra các bạn có thể cung cấp thêm các giấy tờ khác như: Hợp đồng cho thuê tài sản ( nhà đất, xe…). Các hơp đồng góp vốn kinh doanh, chứng khoán. Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, xe ôtô…Để tăng khả năng tài chính của mình.


Thủ tục xin visa du học Canasa

 • Thư nhập học, Bảng điểm
 • Giấy chứng minh tài chính của phụ huynh
 • Giấy chứng minh thu nhập của phụ huynh hoặc người tài trợ du học
 • Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lánh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, thư xác nhận việc làm, gây xác nhận tài sản
 • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
 • Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
 • Khám sức khỏe

Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê

Trong trường hợp các bạn gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập xin visa du học Canada. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch Nguyễn Lê. Nhận làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học du lịch các nước. Làm sổ tiết kiệm tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Thủ tục đơn giản, chi phí thấp, làm nhanh trong ngày. Sổ tiết kiệm thật 100%, các bạn có thể kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng. Đảm bảo đủ tiêu chuẩn xin visa các nước.

Bảng phí chứng minh tài chính

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 900.000đ
200 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.700.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 3.000.000đ
Mượn sổ gốc LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Hotline: 0974.906.906 Mr Hùng

Phí dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm

Thủ tục để làm chứng minh tài chính: Các bạn chỉ cần chụp CMND/CCCD gửi qua zalo hoặc gmail cho chúng tôi. Sau khi hoàn thiện các bạn sẽ nhận được:

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ Anh Việt.
 • Sổ tiết kiệm photo đóng dấu của ngân hàng.
 • Bản gốc sổ tiết kiệm trong trường hợp phải phỏng vấn

Tài chính Nguyễn Lê: Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận Tâm.cách chứng minh tài chính du học canada hiệu quả


Xem thêm

Lượt Xem: 59068

Gửi Bình Luận