Pháp kinh đô ánh sáng cảu thế giới. Thủ đô Paris hoa lệ biểu tượng của sự ngọt ngào, lãng mạn. Quý khách muốn đặt chân đến Paris & tự mình cảm nhận những điều lãng mạn, ngọt ngào này. Hãy chuẩn bị nào! một kế hoạch học tập thật cụ thể, một hồ sơ chứng minh tài chính du học Pháp thật rõ ràng  và lên đường thôi.chứng minh tài chính du học Pháp 

Lý do quý khách nên chọn Pháp là nơi du học

Đến với nước Pháp là đến với sự hào hoa lịch thiệp trong sâu thẳm mỗi con người. Được thể hiện qua mỗi cử chỉ, lời nói như 1 bản năng khắc sâu trong tâm hồn giống như vị của rượu vang mà họ làm ra vậy. 

Bên cạnh sự lãng mạn vốn có đấy. Pháp còn được biết đến là 1 đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới qua nhiều thập kỷ. Ngoài những ngành công nghiệp truyền thống như sản xuất rượu vang. Chỉ có người  Pháp mới có bí quyết làm ra hương vị đặc biệt quyến rũ của loại rượu vang này.

Pháp còn là điểm đến lý tưởng của các du học sinh trên toàn thế giới. Bởi ở đây nuôi dưỡng những ngôi trường nổi tiếng thế giới với các ngành học đa dạng và chất lượng. Chính phủ Pháp có rất nhiều ưu đãi đối với các du học sinh. Số tiền quý khách phải trả cho học phí khi học ở Pháp gần như là ít nhất so với các trường cùng ngành của nước khác ở liên minh Châu Âu.

===>Xem thêmChứng minh tài chính du lịch pháp

 Thủ tục chứng minh tài chính du học Pháp chi tiết

Để chuẩn bị du học pháp các bạn cần phải chứng minh tài chính du học pháp. Số tiền cần chứng minh ban đầu là 7.380 Euro. Số tiền này bằng với chi phí sinh hoạt cho 1 năm du học tại Pháp. Chưa bao gồm tiền học phí. Để chứng minh tài chính du học pháp các bạn cần chuẩn bị sổ tiết kiệm là được.

Yêu cầu cho các trường hợp cụ thể

 • Đối với sinh viên, học sinh được cấp học bổng du học. Các bạn chỉ cần chứng nhận học bổng & ghi rõ số tiền cũng như thời gian được nhận học bổng. Trong trường hợp học bổng thấp hơn 7,380 Euro/năm các bạn cần chứng minh tài chính đủ số tiền còn lại.
 • Trong trường hợp sinh viên, học sinh được bảo lãnh tài chính bởi bố mẹ hay người thân bên Pháp. Các bạn cần có giấy xác nhận việc bảo lãnh tài chính bao gồm: đơn cam kết bảo lãnh tài chính & giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập.
 • Với trường hợp đã được cung cấp chỗ ở tại Pháp. Các bạnchỉ cần chứng minh tài khoản ngân hàng số tiền 3680 Euro & đưa ra giấy chứng nhận chỗ ở.
 • Với trường hợp các bạn phải chi trả học phí trong suốt quá trình du học. Ngoài việc chứng minh số tiền 7,380 Euro. Các bạn sẽ phải chứng minh thêm số tiền học phí 1 năm. Nếu Các bạn đã nộp học phí toàn phần thì các bạn cần chứng minh giấy nộp tiền. Còn nếu các bạn mới chỉ nộp 1 phần học phí thì cần chứng minh 7380 Euro giấy nộp tiền & kèm theo đó là chứng minh đủ khả năng chi trả cho số học phí còn lại phải nộp.

Hướng dẫn chứng minh tài chính du học pháp.

Các bạn chỉ cần ra bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam để gửi  tiết kiệm. Sau đó yêu cầu ngân hàng xác nhận số dư tài khoản. Như vậy đã có  hồ sơ chứng minh tài chính du học Pháp một cách dễ dàng. Hồ sơ chứng minh tài chính du học pháp bao gồm:

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ Anh Việt.
 • Sổ tiết kiệm photo đóng dấu của ngân hàng.
 • Bản gốc sổ tiết kiệm trong trường hợp mang đi phỏng vấn.

Trong trường hợp các bạn chưa chuẩn bị đủ tiền để làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học Pháp. Các bạn hãy liên hệ với Nguyễn Lê. Dịch vụ tài chính Nguyễn Lê chuyên chứng minh tài chính du học, du lịch, định cư. Thủ tục đơn giản chi phí thấp. Sổ tiết kiệm đảm bảo thật 100%.

BẢNG PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 900.000đ
200 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.700.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 3.000.000đ
Mượn sổ gốc LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Hotline: 0974.906.906 Mr Hùng

Phí dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm

Thủ tục để làm dịch vụ chứng minh tài chính du học: các bạn chỉ chụp CMND/CCCD gửi qua zalo, gmail. Thời gian làm sổ tiết kiệm chỉ 03 giờ.


Xem Thêm:

 1. Dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày, chứng minh tài chính lùi ngày
 2. Chưng minh tài chính du học du lịch định cư
 3. Tư vấn hồ sơ chứng minh tài chính du lịch
 4. Hướng dẩn cách chứng minh tài chính du học hiệu quả
 5. Dịch vụ tư vấn chứng minh thu nhập xin visa

Lượt Xem: 1185

Gửi Bình Luận