Paris Kinh đô ánh sáng của thế giới. Đến với Paris bạn sẽ bị hấp dẫn những điểm du lịch lãng mạng hữu tình đầy thơ mộng. Pháp, đất nước của sự lãng mạng. Những nơi bạn không thể không đến khi du lịch pháp:Tháp Eiffel, Điện Invalides, Khải Hoàn Môn, Đại lộ Champs-Eslysées, Nhà thờ Đức Bà.. Vậy còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị du lịch pháp. Tuy nhiên muốn có visa đến pháp bắt buộc bạn phải chứng minh tài chính du lịch pháp nhé.


Chứng minh tài chính du lịch pháp là gì?

Chứng minh tài chinh là thủ tục bắt buộc nếu bạn muốn xin visa du lịch pháp. Thông thường để chứng minh tài chính du lịch pháp bạn cần có một sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm phải có số tiền tối thiểu từ 200 triệu đến 300 triệu. Sổ tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính du lịch pháp phải được mở trước thời điểm xin visa từ 03 tháng trở lên. Các giấy tờ chứng minh tài chính gồm:

  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm song ngữ Anh Việt.
  • Sổ tiết kiệm photo đóng dấu của ngân hàng.
  • Bản gốc sổ tiết kiệm khi đi phỏng vấn.

===> Xem thêm: chứng minh tài chính du học pháp

Làm sổ tiết kiệm du học tại BIDV

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch Pháp của Nguyễn Lê

Trong trường hợp bạn chưa chuẩn bị đầy đủ hồ sơ chứng minh tài chính du lịch Pháp. Bạn hãy liên hệ với dịch vụ chứng minh tài chính của Nguyễn lê. Với dịch vụ làm sổ tiết kiệm  chúng minh tài chính du lịch của chúng tôi. Bạn chỉ cần chụp cho chúng tôi CMND/CCCD Chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay 1 bô hồ sơ chứng minh tài chính đầy đủ gồm:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ Anh – Việt.
  • Bản photo sổ tiết kiệm có dấu của ngân hàng.
  • Sổ tiết kiệm bản gốc, trong trường hợp các bạn cần mượn sổ gốc đi phỏng vấn
Vừa đơn giản và nhanh gọn, chi phí rất cạnh tranh. Chúng tôi cam kết sổ tiết kiệm thật 100%. Có sổ tiết kiệm gốc để các bạn đối chiếu với lãnh sự quán.
BẢNG PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 900.000đ
200 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.400.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.600.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.800.000đ
700 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
800 Triệu 12 tháng 2.400.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.700.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 3.000.000đ
Mượn sổ gốc LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Hotline: 0974.906.906 Mr Hùng

Phí dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm


Chứng minh thu nhập khi xin visa Pháp. Mục đích của chứng minh thu nhập?

Ngoài việc bạn có sổ tiết kiệm ra. Khi làm hồ sơ xin visa du lịch pháp bạn cần có một bộ hồ sơ chứng minh công việc. Chứng minh công việc hay chứng minh thu nhập là để tạo lòng tin với đại sứ quán. Nhằm chứng minh rằng bạn đang có một việc làm ổn định tại Việt Nam và chắc chắn sẽ trở lại khi hết thời gian du lịch. Ngoài ra chứng minh thu nhập còn khẳng định ban có nguồn thu nhập ổn định để trang trải chi phí cho chuyến đi. Hồ sơ chứng minh thu nhập gồm:

  • Hợp đồng lao động. Các quyết định bổ nhiệm, tăng lương nếu có
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất. Sao kê tài khoản 3 tháng đối với công ty trả lương qua thẻ.
  • Đơn xin nghỉ phép. BHXH, BHYT nếu có.
  • Các giấy tờ chứng minh tài sản như nhà đất, xe hơi,.. là một lợi thế.

Nếu các bạn cần tư vấn về chứng minh thu nhập xin visa. Hãy gọi cho chúng tôi.

:85:* * * * * * * * * *

LÝ DO CHỌN TÀI CHÍNH NGUYỄN LÊ

1. Chuyên Nghiệp: Nguyễn Lê  tự hào là  một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du lịch,  du học, tư vấn chứng minh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.

2. Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, khi đi phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp Visa.

3. Nhanh chóng linh hoạt: Trong vòng 3 giờ làm việc mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp Khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng, chúng tôi sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.


Xem thêm

Lượt Xem: 2328

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status