Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê Kính chào Quý khách hàng!

Hiện nay để xin visa du học, visa du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, định cư… Bắt buộc phải chứng minh tài chính. Vậy chứng minh tài chính là gì? Chứng minh tài chính là việc cung cấp các hồ sơ chứng minh khả năng tài chính của mình. Chứng minh rằng mình có đủ khả năng chi trả cho các khoản chi phí  khi lưu trú tại nước ngoài như học phí, chi phí sinh hoạt, đi lại tham quan, viện phí..Chứng minh tài chính còn đảm bão rằng bạn sẽ quay lại Việt Nam khi hết thời gian lưu trú. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chứng minh tài chính hiệu quả khi xin visa du học, du lịch các nước một cách hiệu quả nhất.dịch vụ chứng minh tài chính


Dịch vụ chứng minh tài chính – sổ tiết kiệm!

Trước tiên để chứng minh tài chính bạn cần phải chuẩn bị một sổ tiết kiệm. Tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn chứng minh số tiền trong sổ nhiều hay ít. Nếu sổ tiết kiệm để đi du lịch bạn cần có số tiền từ 100 triệu đến  200 triệu. Nếu để chứng minh tài chính du học bạn cần sổ tiết kiệm từ 500 đến  01 tỷ…Hồ sơ chứng minh tài chính bao gồm:

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc song ngữ Anh Việt.
 • Sổ tiết kiệm bản photo đóng dấu của Ngân Hàng.
 • Sổ tiết kiệm gốc khi đi phỏng vấn tại Lãnh sự quán

Ngoài ra một số trường hợp Đại sứ quán bắt buộc bạn phải có sổ tiết kiệm mở trước thời điểm xin visa từ 01 đến 06 tháng. Sổ tiết kiệm này thường được gọi là sổ tiết kiệm lùi ngày hay chứng minh tài chính lùi ngày.

===> Xem thêm: Hướng dẫn cách chứng minh tài chính lùi ngày

Dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh công việc, chứng minh thu nhập hàng tháng.

Để hoàn thiện việc chứng minh tài chính, các bạn cần chứng minh thêm nguồn thu nhập hàng tháng. Chứng minh thu nhập hàng tháng nhằm bổ sung thêm nguồn tài chính chi trả chi phí và đảm bảo rằng bạn sẽ quay lại làm việc khi hết thời hạn lưu trú. Hồ sơ chứng minh thu nhập như sau:

Đối với người đi du học cần phải chứng minh thu nhập của người bảo trợ dụ học ( thu nhập của phụ huynh). Hồ sơ chứng minh thu nhập du học gồm:

 • Đối với người làm công ty, công chức nhà nước cần cung cấp các giấy tờ sau: Hợp đồng lao động, Quyết định bổ nhiệm, xác nhận công tác, quyết định tăng lương… Giấy xác nhận thu nhập, sao kê tài khoản..
 • Đối với người kinh doanh, buôn bán, làm nông, kinh doanh tự do… cần cung cấp: Giấy phép kinh doanh, giấy xác nhận thu nhập của địa phương, các hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn thu nhập….

Đối với người đi du lịch hồ sơ chứng minh thu nhập gồm:

 • Hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc
 • Các quyết định bổ nhiệm, quyết định tăng lương nếu có
 • Giấy xác nhận thu nhập 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.
 • Đơn xin nghỉ phép, nghi rõ lý do, thời gian xin nghỉ.
 • Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế nếu có

Ngoài ra để hồ sơ xin visa thêm ” điểm” các bạn cần bổ sung thêm các giấy tờ chứng minh tài sản như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy đăng ký xe oto, các hợp đồng cho thuê tài sản, góp vốn….


Dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê

Trong trường hợp bạn chưa có đủ hồ sơ chứng minh tài chính bạn có thể liên hệ với dịch vụ chứng minh tài chính du hoc, du lịch của Nguyễn Lê.

Với dịch vụ chứng minh tài chính, làm sổ tiết kiệm bổ túc hồ sơ chứng minh tài chính xin visa du lịch, du học, thăm thân khám chữa bệnh của Nguyễn Lê. Quý khách sẽ sở hữu ngay một sổ tiết kiệm với số tiền từ 100 triệu đến 30 tỷ đồng (Quý khách không cần phải có tiền mặt hoặc tài sản thế chấp). Thủ tục đơn giản, chi phí thấp làm nhanh trong ngày. Sổ tiết kiệm đảm bảo là sổ thật 100% Quý khách có thể kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng. Đảm bảo đủ điều kiện xin visa du học, du lịch các nước.

Thủ tục để làm dịch vụ chứng minh tài chính:  Quý khách hàng chụp chứng minh nhân nhân/ Căn cước công dân gửi qua zalo hoặc viber cho chúng tôi. Sau khi hoàn tất Quý khách sẽ nhận được:

 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ Anh Việt.
 • Sổ tiết kiệm photo đóng dấu của ngân hàng.
 • Sổ tiết kiệm bản gốc nếu Quý khách cần phải đi phỏng vấn.

Bảng phí chứng minh tài chính

Sổ Tiết Kiệm Kỳ hạn sổ Phí DV
50 Triệu 12 tháng 700.000đ
100 Triệu 12 tháng 700.000đ
200 Triệu 12 tháng 800.000đ
300 Triệu 12 tháng 1.000.000đ
400 Triệu 12 tháng 1.200.000đ
500 Triệu 12 tháng 1.300.000đ
600 Triệu 12 tháng 1.500.000đ
700 Triệu 12 tháng 1.700.000đ
800 Triệu 12 tháng 1.900.000đ
900 Triệu 12 tháng 2.100.000đ
1 tỷ đồng 12 tháng 2.300.000đ
Mượn sổ gốc LIÊN HỆ LIÊN HỆ
Hotline: 0906 67 63 63 (24/7)

Ngoài ra chúng tôi nhận hỗ trợ chứng minh thu nhập, chứng minh minh công việc bổ sung hồ sơ xin visa du học, du lịch các nước.

Chúng tôi nhận chứng minh tài chính, làm sổ tiết kiệm tất cả các tỉnh thành trên cả nước.!


Xem thêm

Lượt Xem: 304

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status