Chứng minh tài chính du học New Zealand là một phần quan trọng không thể tách rời trong hồ sơ du học New Zealand.

Chứng minh tài chính du học New Zealand

Theo đại sứ quán New Zealand, gia đình du học sinh phải có khả năng tài chính tốt, đảm bảo cho việc ăn học trong thời gian tại đây. Hồ sơ chứng minh tài chính du học New Zealand bao gồm 3 phần:

1. Chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình

Các giấy tờ chứng minh thu nhập từ lương; từ chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc góp vốn kinh doanh; kinh doanh hộ gia đình; cho thuê tài sản như xe hơi; nhà đất….

Thu nhập của gia đình du học sinh sau khi trừ đi chi phí sinh hoạt tại Việt Nam, khoản tích lũy sẽ dành để chi trả chi phí sinh hoạt, học phí của du học sinh. Vì vậy, mức thu nhập hàng tháng phải lớn hơn chi phí sinh hoạt ở Việt Nam, học phí và phí sinh hoạt của du học sinh.

Thông thường, phần chứng minh thu nhập là khó nhất vì những đặc thù ở Việt Nam là nhiều nguồn thu nhập không chứng minh được. Với trường hợp không chứng minh được, các bạn có thể nhờ dịch vụ làm. Tuy nhiên, theo chúng tôi, rất khó tìm được dịch vụ chứng minh thu nhập chất lượng, uy tín thậm chí chi phí bỏ ra rất cao mà dịch vụ chưa tương xứng.

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

2. Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng

  • Người đứng tên sổ tiết kiệm: du học sinh hoặc phụ huynh.
  • Ngân hàng: không yêu cầu. Bạn có thể gửi bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam
  • Số tiền trong sổ tiết kiệm: bằng tổng chi phí sinh hoạt; học phí; tiền vé máy bay khứ hồi; các loại bảo hiểm (nếu có)… trong ít nhất 1 năm học hoặc suốt thời gian theo học tại New Zealand (nếu học dưới 36 tuần)
  • Về kỳ hạn sổ tiết kiệm; Chúng tôi không tìm thấy yêu cầu nào của New Zealand về thời hạn sổ tiết kiệm.
  • Thời gian gửi tiết kiệm cho đến lúc nộp hồ sơ; Không yêu cầu, tuy nhiên, theo nguyên tắc, thời gian gửi càng lâu thì độ tin tưởng về khả năng tài chính càng được củng cố. Chúng tôi khuyên các bạn nên gửi trước từ 3-6 tháng
  • Dịch thuật: Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận tài khoản tiết kiệm của các ngân hàng Việt Nam hầu hết đều là bản song ngữ nên không cần dịch thuật.
  • Tham khảo bảng phí dịch vụ chứng minh tài chính

Nếu các bạn có tiền sẵn để gửi ngân hàng thì thật đơn giản. Còn không thì hãy sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi. Thủ tục rất đơn giản, chi phí hợp lý và đảm bảo 100% đủ tiêu chuẩn của Đại sứ Quán.

3. Tài sản

Giấy tờ thể hiện tài sản như sổ hồng, sổ đỏ, cổ phiếu, chứng khoán… Việc có nhiều tài sản sẽ giúp hồ sơ tài chính đẹp hơn. Giúp khẳng định gia đình hoàn toàn có khả năng thanh toán chi phí khi theo học tại New Zealand.

Hy vọng bài viết của Bankervn  sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm tại web của Bộ di trú New Zealand tại đây. Chúc các bạn chứng minh tài chính du học New Zealand thành công!

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học canada

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học mỹ

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học hàn quốc

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học new zealand

Liên hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

 0974.906.906 – 0906.67.63.63

 SH28, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 www.dichvunganhang.vn

Lượt Xem: 132

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status