Bạn có biết rằng hiện có hơn 40.000 học sinh, sinh viên quốc tế đang học tập tại New Zealand?

Đồng đô la New Zealand thấp đồng nghĩa với chi phí học tập thấp hơn, chính sách cho sinh viên đi làm thêm. Chính sách việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, môi trường hòa bình và thân thiện với xã hội. Thật tuyệt vời, đưa New Zealand trở thành điểm đến hấp dẫn nhất hiện nay cho mục tiêu du học và lập nghiệp của sinh viên Việt Nam.

Và mỗi năm con số này lại tăng đột biến vì chất lượng giáo dục được quốc tế công nhận và cũng vì chính sách visa cởi mở, đơn giản. Ngoài những yếu tố đó, du học New Zealand còn có những điểm cộng nào đáng nói. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Với những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế trong thời gian đi du học ở các nước phát triển khác khá khó khăn như đảm bảo khả năng tài chính thực sự tốt. Phỏng vấn visa khắt khe, chính sách việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp được thắt chặt, New Zealand càng mở ra nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi.

Nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học New Zealand ngày càng tăng.

Chính sách visa du học hiện nay đã được thay đổi, thủ tục xin visa new zealand du học cũng được áp dụng. Việc đơn giản hóa và chứng minh tài chính cũng đã đơn giản hơn rất nhiều.

Quy trình chứng minh tài chính du học New Zealand được xét dựa trên từng điều kiện cụ thể của từng gia đình học sinh và được đánh giá khá công bằng. Thủ tục chứng minh tài chính dựa trên các giấy tờ như:

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học new zealand

Tùy vào tình hình tài chính của gia đình. Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ hợp lý để chứng minh.

Và nếu không đủ chứng minh tài chính, phụ huynh có thể vay học phí. Và các chi phí khác trong thời gian du học New Zealand tại ngân hàng Việt Nam. Dưới sự thẩm định và bảo lãnh nguồn tài chính gia đình của một ngân hàng Việt Nam. Và đây là chính sách mới rất linh hoạt của chính phủ New Zealand nhằm khuyến khích và thu hút sinh viên quốc tế.

Bước 1. Chọn trường phù hợp

Tại bước này, bạn có thể trao đổi các vấn đề của nhân viên tư vấn để chọn trường phù hợp với nhu cầu học tập .Cũng như kế hoạch nghề nghiệp tương lai và khả năng tài chính của bạn. Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng quyết định đến sự thành công của khóa học của bạn.

Bước 2. Xin thư nhập học

Sau khi hoàn thành bước một, nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu bạn cung cấp các giấy tờ cần thiết mà bạn sẽ cần để chuẩn bị cho thư nhập học của trường. Thời gian trung bình để yêu cầu thư mời và nhận được hồi âm từ trường là khoảng một tuần. Riêng đối với các trường đại học, thời gian này là khoảng hai tuần.

Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ để xin visa

Một ưu điểm để bạn chọn nơi du học New Zealand đó là các trường không yêu cầu đặt cọc cũng như tiêu chuẩn học khóa học gần nhất. Vì vậy, sau khi nhận được thư mời từ nhà trường, bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến thủ tục xin visa. Chuyên viên tư vấn du học Atlantic sẽ làm việc trực tiếp với phụ huynh cũng như các bạn học sinh. Để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng các thủ tục xin visa của mình. Đây là một trong những bước quan trọng nhất.

Bước 4. Nhận visa của bạn và chuẩn bị đi

Thời gian xin visa khoảng một tháng và sau khi có visa. Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với các bạn tân sinh viên để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm lý. Tinh thần và các kỹ năng cần thiết. Trước khi hòa nhập với môi trường sống và học tập mới.

Bước 5. Thủ tục chào đón và học tập tại New Zealand

Nhân viên tư vấn sẽ phối hợp với nhà trường để đón học sinh tại sân bay nơi các em đến học. Sau khi học sinh hoàn thành thủ tục nhập học. Chúng tôi sẽ liên tục liên hệ với nhà trường để hỗ trợ học sinh cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về ngành học của các bạn đến quý phụ huynh tại Việt Nam.

Qua một số thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh. Những kiến ​​thức bổ ích trước khi bắt đầu thủ tục xin visa du học New Zealand. Để được tư vấn chi tiết và chuyên sâu, xin mời quý phụ huynh / học sinh / sinh viên liên hệ hotline Nguyễn lê ngay hôm nay.

  1. Du học New Zealand – điểm đến hấp dẫn
  2. Chính sách visa du học New Zealand thuận lợi, xét duyệt nhanh chóng
  • Giấy tờ nhà đất hợp lệ
  • tài khoản ngân hàng
  • Giấy kinh doanh cho chủ doanh nghiệp
  • Biên lai thuế trong vòng 12 tháng qua
  • Giấy chứng nhận thu nhập hàng tháng.
  • Hợp đồng lao động

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học hàn quốc

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học mỹ

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học canada

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du lịch nhật bản

Liên hệ:

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

 0974.906.906 – 0906.67.63.63

 SH28, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 www.dichvunganhang.vn

Lượt Xem: 256

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status