Đi du học luôn cần khoản đầu tư và có sự hậu thuẫn từ phía gia đình.

Bởi tình hình kinh tế và tài chính tại nước ngoài hầu hết đều cao hơn Việt Nam. Đặc biệt là tại một quốc gia hùng mạnh như Mỹ thì điều kiện du học cao đẳng Mỹ càng khắt khe hơn.

Trong đó vấn đề chứng minh tài chính có lẽ được phụ huynh và các học sinh quan tâm khá nhiều. Vậy hãy xem công ty Nguyễn Lê giới thiệu trường học tại Mỹ với các điều kiện du học như thế nào nhé.

Chứng minh tài chính dựa vào học phí của du học sinh Mỹ

Mức điều kiện du học cao đẳng Mỹ về mặt tài chính sẽ được quy định cụ thể đối với từng trường hợp. Trong đó lãnh sự quán cần biết học sinh đăng ký trúng tuyển trở thành sinh viên của trường cao đẳng nào tại Mỹ. Từ những thông tin này mà cơ quan có thẩm quyền sẽ xét mức điều kiện tài chính cho du học sinh tại cao đẳng Mỹ.

Hiện nay các yêu cầu chứng minh tài chính chỉ nhằm một mục đích quan trọng nhất. Đó là chính phủ Mỹ cũng như các trường đại học muốn chắc chắn du học sinh có đủ điều kiện học tập tại nước này.

Các điều kiện sinh sống và học tập tại Mỹ sẽ do học sinh tự chi trả. Vì vậy chúng tôi cần đảm bảo học sinh có đủ khả năng tài chính. Mục đích là để đáp ứng nhu cầu học tập cho tới khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Theo mức học phí trung bình tại Các trường cao đẳng của Mỹ hiện nay là 30.000$ một năm. Thì công ty GVS có thể xin cấp phép điều kiện tài chính cho du học sinh tối thiểu là 700 triệu đồng. Số tiền này sẽ được quy thành một sổ tiết kiệm ngân hàng là tốt nhất. Đây sẽ là khoản tài chính chứng minh bạn có đủ điều kiện sang du học tại Mỹ.

Điều kiện du học cao đẳng Mỹ cần có người bảo lãnh tài chính

Người này cần chứng minh khả năng tài chính cá nhân bằng bảng lương hàng tháng. Mức lương tối thiểu của người bảo lãnh là 50 triệu/tháng. Người bảo lãnh có trách nhiệm hỗ trợ và giúp đỡ du học sinh trong khoảng thời gian học tập tại Mỹ. Khi du học sinh không đủ khả năng chi trả cho chi phí sinh hoạt và học phí. Lúc này người bảo lãnh có trách nhiệm hoàn thành các khoản tiền này.

Ngoài một khoản tiền trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính cho du học sinh Mỹ. Lãnh sự quán và phía trường học có thể sẽ yêu cầu thêm việc học sinh ngoại quốc đến du học cần có người bảo lãnh. Người bảo lãnh này có thể là cha mẹ hoặc người giám hộ đã được uỷ quyền hợp pháp.

Nếu đang có mong muốn đi du học Mỹ thì hãy liên hệ với Nguyễn Lê ngay hôm nay nhé. Công ty cam đoan sẽ giới thiệu trường học phù hợp nhất dành cho học sinh Việt Nam.

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học canada

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học mỹ

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học hàn quốc

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học new zealand

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du lịch nhật bản

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

Liên hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

 0974.906.906 – 0906.67.63.63

 SH28, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 www.dichvunganhang.vn

Lượt Xem: 362

Gửi Bình Luận

DMCA.com Protection Status